LMHT: Game thủ siêu trâu cán mốc Cấp 2000, đứng đầu thế giới ngay trong sự kiện sinh nhật 10 tuổi

Nổi tiếng thế giới với độ cày siêu trâu của mình, game thủ Toucan Celeste đã chính thức vượt qua mức cấp 2000 để trở thành game thủ LMHT có số cấp cao nhất thế giới ngay trong sự kiện sinh nhật LMHT 10 tuổi của Riot Games.

LMHT: Game thủ siêu trâu cán mốc Cấp 2000, đứng đầu thế giới ngay trong sự kiện sinh nhật 10 tuổi
Tài khoản Toucan Celeste ở Cấp 1999 trước khi vượt qua cấp 2000

Đã từng tạo khá nhiều kỉ lục mới trong LMHT về cấp độ của tài khoản cá nhân, game thủ Toucan Celeste đã nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của LMHT mới đây để cho tài khoản của mình cán mốc Cấp 2000 - Top 1 thế giới và hiện vẫn đang tăng cấp theo từng ngày. Hãy cùng chúc mừng anh qua video đánh dấu kỉ lục cá nhân mới của anh ngay tại sự kiện của Riot Games nhé:

LMHT: Game thủ siêu trâu cán mốc Cấp 2000, đứng đầu thế giới ngay trong sự kiện sinh nhật 10 tuổi 2
Anh chàng game thủ Toucan Celeste (trái) tại sự kiện sinh nhật 10 tuổi của LMHT

Theo đó, phương pháp "cày cấp" của Toucan Celeste vẫn khá đơn giản là cày tất cả trận đấu đều chọn đánh với Máy (AI) để đánh được nhiều trận nhất với thời gian ngắn nhất dù không nhận kinh nghiệm nhiều bằng. Với phương pháp này, anh vẫn luôn đứng đầu Top 1 trong thứ hạng cấp tài khoản, với Top 2 chỉ mới Cấp 1859 và Top 10 chỉ có cấp 1007 thôi. Dù anh vẫn có đánh các trận đấu thường "giải trí" như ARAM, số lượng lớn trận đấu của anh vẫn xoay quanh đánh Bot là chủ yếu

LMHT: Game thủ siêu trâu cán mốc Cấp 2000, đứng đầu thế giới ngay trong sự kiện sinh nhật 10 tuổi 3
Xếp hạng Toucan Celeste với cấp 2005 Top 1 thế giới

LMHT: Game thủ siêu trâu cán mốc Cấp 2000, đứng đầu thế giới ngay trong sự kiện sinh nhật 10 tuổi 4

Ngoài ra, anh cũng có khá nhiều video "thú vị" khác như mở số lượng Hộp Hextech kỉ lục lên đến con số 2635 không tưởng. Có lẽ như game thủ Toucan Celeste vẫn sẽ còn nhiều kỉ lục mới để tiếp tục trong tương lai khi càng nhiều tựa game mới từ Riot Games chuẩn bị ra mắt thêm rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang