Tổng hợp những thông tin về Project L - Tựa game đối kháng mới nhất đang được Riot Games phát triển

Trong nhiều ngày qua thì cộng đồng game thủ LMHT vẫn đang rất trông chờ những thông tin mới nhất từ phía Riot Games về phiên bản game LMHT đối kháng đang được phát triển của họ

Còn nhớ thì trong sự kiện Evo 2019 thì Riot Games đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bất gờ khi công bố về một tựa game đối kháng đang được họ phát triển. Ngoài ra thì trong một buổi livestream gần đây nhất để kỷ niệm 10 năm sinh nhật của LMHT thì Riot Games cũng đã chia sẻ một ít hình ảnh về ingame của tựa game đối kháng này khiến cho người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Dự án game đối kháng này được Riot Games đặt tên là Project L và trong những cảnh quay của buôi livestream sinh nhật 10 năm của LMHT thì người hâm mộ đã nhận thấy được một số sự xuất hiện của các vị tướng sẽ có trong dự án game này.

Darius và Ahri

Trong một khung cảnh đối kháng thì có thể thấy được rõ ràng nhất sự xuất hiện của 2 vị tướng rất đỗi quen thuộc với người chơi LMHT, đó chính là Darius và Ahri. 

Tổng hợp những thông tin về Project L - Tựa game đối kháng mới nhất đang được Riot Games phát triển

Darius có lẽ như vẫn giữ được bộ kỹ năng của mình khi liên tục sử dụng chiếc rìu của bản thân để bổ vào kẻ thù.

Tổng hợp những thông tin về Project L - Tựa game đối kháng mới nhất đang được Riot Games phát triển 2

Còn Ahri xuất hiện vô cùng đẹp mắt nhưng người chơi vẫn chưa chắc rằng liệu cô ta có còn giữ được khả năng mê hoặc nổi tiếng của mình hay không, thậm chí trong phân cảnh chiến đấu của mình thì Ahri đã không còn sử dụng quả cầu ma thuật nữa, thay vào đó thì cô sẽ tung ra những đòn đánh năng lượng từ tay của mình.

Jinx.

Trong một phân đoạn phim phát triển ban đầu thì Riot Games đã hé lộ một chi tiết về hình ảnh của Jinx sử dụng khẩu Bằng Chíu để tấn công kẻ địch của mình. Trong mô hình đó thì người xem cũng thấy được rằng cô cũng mang Xương Cá - khẩu súng thứ 2 của cô - ngay sau lưng. Điều này có nghĩa là Jinx có thể vẫn sẽ giữ cơ chế thay đổi vũ khí của mình.

Katarina.

Katarina vẫn sẽ chiến đấu với đôi dao găm của mình và sử dụng chúng để tấn công cũng như là phòng thủ trước những đòn tấn công của đối phương. Tuy nhiên cơ chế phi dao đặc trưng của Katarina có lẽ sẽ không xuất hiện phiên bản game đối kháng này. Thay vào đó thì cô sẽ được thêm vào những kỹ năng chiến đấu cận chiến nhiều hơn.

Tổng hợp những thông tin về Project L - Tựa game đối kháng mới nhất đang được Riot Games phát triển 3

Một số thông tin khác về Project L.

Hiện tại phiên bản game đối kháng Project L vẫn còn đang trong quá trình phát triển và giai đoạn Early Access vẫn còn chưa được công bố, điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải đợi một khoảng thời gian khác dài mới có thể được chạm tay vào siêu phẩm game đối kháng nay của riot Games.

Tuy nhiên theo như những thông tin được thu thập được từ những hé lộ của Riot Games thì Project L vẫn sẽ giữ những nét đặc trưng nhất của các vị tướng, từ đòn đánh cho đến phong cách chiến đấu, kèm theo đó sẽ là một số hoạt cảnh hành đồng mới được thêm vào để phù hợp hơn đối với một tựa game đối kháng.

Có một điều cần biết đó là cộng đồng những người yêu thích game đối kháng đều có những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe về những sản phẩm thuộc dòng game này, thậm chí đã có rất nhiều những nhà phát triển game đã thất bại trong việc phục vụ người chơi có được những pha hành động mãn nhãn nhất.

Đây cũng chính là lý do mà Riot Games sẽ cần phải dành thật nhiều thời gian để đầu tư và nghiên cứu để có thể tạo ra được những combo đòn đánh không chỉ mãn nhãn mà còn phải thật hợp lý, có thể được những game thủ kỳ cựu yêu thích nhưng vẫn phù hợp với những người chơi mới để dần làm quen.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang