LMHT chuẩn bị đạt được một cột mốc đầy ý nghĩa trong năm 2019 này

Trong suốt 10 năm phát triển thì LMHT đã đạt được rất nhiều thành tựu và cột mốc rất quan trọng

Với hơn 140 vị tướng xuất hiện thì LMHT đang là tựa game Esports có số lượng nhân vật đa dạng bậc nhất thế giới. Tất nhiên với số lượng tướn khổng lồ như thế thì người chơi cũng yêu cầu rất nhiều những vật phẩm mang tính "trang trí" cho vị tướng mà mình yêu thích, từ đó khiến cho những trận đấu của LMHT đầy màu sắc và hành tráng hơn.

Cũng chính vì lý do đó mà Riot Games đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức dành cho việc thiết kế trang phục, từ đó hệ thống trang phục của tựa game này cũng dần dần trở nên phong phú hơn về số lượng cũng như chất lượng qua thời gian.

LMHT chuẩn bị đạt được một cột mốc đầy ý nghĩa trong năm 2019 này

Trang phục trong LMHT liên tục được nâng cấp về chất lượng

Trong năm 2019 này Riot Games đã tung ra rất nhiều nhóm trang phục khác nhau kể từ đầu năm và theo một thống kê mới nhất thì số lượng trang phục trong LMHT đã chạm đến cột mốc 1000.

Theo đó thì một loạt những trang phục Halloween bao gồm Blitzcrank Vạc Lủng, Bá Tước Kassandin, Miss Fortune Phù Thủy, Miss Fortune Phù Thủy Hàng Hiệu và Annie Sinh Nhật chuẩn bị được ra mắt đã mang số lượng trang phục lên mức 989 trang phục rồi.

Nhưng con số này vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà người hâm mộ mới vừa qua đã được hé lộ thêm một nhóm trang phục âm nhạc mới với cái tên True Damage (có thể sẽ được hé lộ chung với vị tướng mới Senna), Trang phục vinh quang mùa 9 và cả những trang phục Giáng Sinh chuẩn bị được hé lộ vào cuối năm nay nữa.

LMHT chuẩn bị đạt được một cột mốc đầy ý nghĩa trong năm 2019 này 2

Nhóm trang phục True Damage chuẩn bị được ra mắt

Nếu không có gì sai thì từ đây đến cuối năm thì cộng đồng game thủ sẽ đón chờ thêm tầm 10 -11 trang phục nữa. Nếu con số này đúng ở số 11 trang phục thì LMHT sẽ chính thức đạt được cột mốc 1000 trang phục ngay trong năm 2019 này, cũng là năm kỷ niệm LMHT được 10 tuổi.

Đây là một thành tích vô cùng ý nghĩa và chắc chắn đội ngũ của Riot Games cũng đã tính trước đến cột mốc này và có thể sẽ tung ra số lượng trang phục vừa đủ 1000 (hoặc 999 cho số đẹp chẳng hạn).

Trong suốt 10 năm qua thì hệ thống trang phục đã là một tính năng đặc trưng và được rất nhiều game thủ LMHT yêu thích nhất. Sức hút của những bộ trang phục là thứ không thể chối cãi, khi mỗi mẫu trang phục khác nhau có thể tôn lên được cá tính của từng người chơi, hoặc cơ bản là để cho vị tướng của họ trở nên đẹp mắt hơn, tạo cảm hứng cực tốt khi chơi game.

LMHT chuẩn bị đạt được một cột mốc đầy ý nghĩa trong năm 2019 này 3

Những trang phục trong LMHT đã là một phần không thể thiếu đối với game thủ

Từ những bộ skin "đổi màu" ban đầu, Riot Games đã dần phát triển nhiều hơn, thiết kế ra những bộ trang phục có khí chất riêng, từ đó tạo dựng nên một vũ trụ trang phục với nhiều nội dung khác nhau, để game thủ luôn có một sự tò mò về những gì sẽ xảy ra trong từng vũ trụ đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang