Destiny 2: Chi tiết Lễ hội ma quỷ nhân mùa Halloween đang đến gần

Với tên gọi Festival of the Lost, đây là sự kiện thường niên để chào đón Hallloween của Destiny 2, hứa hẹn mang đến vô số phần thưởng hấp dẫn cho các game thủ tham gia

Bắt đầu từ tuần sau, Destiny 2 sẽ chính thức diễn ra sự kiện Festival of the Lost, sự kiện Halloween thường niên với mô-tuýp sử dụng những chiếc mặt nạ, kẹo và sự ám ảnh để tạo ra lối chơi lặp lại đầy hấp dẫn. Sự kiện Festival of the Lost năm nay chắc hẳn sẽ mang đến cảm giác thân thuộc cho những ai từng tham gia vào năm ngoái, đồng thời vẫn có những trang phục mới để thu thập, và một món vũ khí độc đáo để "cày".

Destiny 2: Chi tiết Lễ hội ma quỷ nhân mùa Halloween đang đến gần

Haunted Forest tiếp tục là trung tâm của sự kiện, cho phép các đội 3 người chiến đấu qua một khu vực tạo quái ngẫu nhiên trong khoảng 15 phút. Càng tiến xa, nhóm người chơi càng nhận được nhiều kẹo hơn. Sau đó, người chơi có thể dùng kẹo để mua những cái túi bí ẩn, và khẩu súng trường tự động huyền thoại Braytech Werewolf. Bên cạnh đó còn có những hoạt động săn tiền thưởng mà khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được socola Strange Coins, dùng để mua mặt nạ.

Destiny 2: Chi tiết Lễ hội ma quỷ nhân mùa Halloween đang đến gần 2

Những lựa chọn mặt nạ trong kì Halloween năm nay lần lượt là Eris Morn, The Drifter, Vex Goblin, Calus, Shadowkeep Hive và Skolas. Bên cạnh các món đồ sưu tầm miễn phí trong sự kiện Festival of the Lost, người chơi Destiny 2 còn có vô số vật phẩm Eververse mang chủ đề Halloween để lựa chọn. Một chiếc thuyền mới, Sparrow mới, Ghost Shells mới, và nhiều thứ khác sẽ có sẵn ngay từ khi bắt đầu sự kiện, và phần lớn có thể dùng Bright Dust để đổi trong vòng quay hàng tuần.

Destiny 2: Chi tiết Lễ hội ma quỷ nhân mùa Halloween đang đến gần 3

Bungie không cho biết vật phẩm nào có thể được bán bằng Bright Dust, nhưng chắc chắn chúng rất đáng để chờ đợi. Trong năm 3 của Destiny 2, Bungie đã khiến cho việc tích lũy một lượng nhỏ Bright Dust để mua trang phục trở nên dễ dàng hơn. Một trong những vật phẩm thú vị nhất mà Eververse mang lại nhân sự kiện lần này chính là mũi tên gậy phù thủy. Nó từng góp mặt trong Destiny vài năm trước, là một phần thưởng giới hạn thời gian, và nay nó đã tái xuất trong phần 2 này.

Destiny 2: Chi tiết Lễ hội ma quỷ nhân mùa Halloween đang đến gần 4

Là sự kiện miễn phí cho những người sở hữu bản mở rộng Shadowkeep và phiên bản mới New Light, Festival of the Lost chắc chắn không có ý định mang đến điều gì mới lạ, mà chủ yếu tạo sự vui nhộn. Phần thưởng là khẩu súng trường có thể rất đáng để cày cuốc, nhưng chúng không thực sự là vũ khí hạng cao trong meta của Mùa 8. Dù sao thì, người chơi Destiny 2 còn có được một hầm ngục mới vào ngày sự kiện chính thức bắt đầu, do đó chắc chắn sẽ có thêm những nội dung và thử thách mới.

Destiny 2: Chi tiết Lễ hội ma quỷ nhân mùa Halloween đang đến gần 5

Sự kiện Festival of the Lost bắt đầu trong Destiny 2 từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 19 tháng 11. Game hiện đang phát hành trê PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang