LMHT: Game thủ chê bai Aatrox Vinh Quang thậm tệ, cho rằng Aatrox Công Lý còn đẹp hơn nhiều

Sau khi Aatrox Vinh Quang được công bố thì nhiều người chơi đã bày tỏ sự thất vọng của mình đối với trang phục này bởi chất lượng không tốt như tưởng tượng

Trong năm 2019 thì Aatrox là một trong những vị tướng Đường trên mạnh mẽ nhất và được yêu thích nhất. Sự bá đạo của Aatrox đã khiến cho hắn ta trở thành mục tiêu ăn nerf liên tục của Riot Games để hàn chế sức mạnh của hắn. Nhưng nhờ vào những thể hiện của mình trong suốt mùa giải năm 2019 nên Quỷ Kiếm Darkin đã chính thức có được trang phục Vinh Quang của riêng mình.

LMHT: Game thủ chê bai Aatrox Vinh Quang thậm tệ, cho rằng Aatrox Công Lý còn đẹp hơn nhiều

Aatrox lẽ là vị tướng có skin Vinh Quang trong năm 2019 này

Tuy nhiên người hâm mộ LMHT lại dường như không mấy hài lòng với quyết định này của Riot Games, bởi trong năm 2019 thì hắn ta cũng đã được làm lại với diện mạo hoàn toàn mới, chưa kể đến việc hắn cũng có quá nhiều trang phục xịn cho mình rồi, việc có skin Vinh Quang dường như là quá bất công cho với những vị tướng khác.

Ngoài ra thì cộng đồng game thủ cũng để ý được rằng màu sắc và tạo hình của Aatrox Vinh Qang không quá nổi bật, không quá xuất sắc và trong vô cùng tầm thường so với những trang phục khác của dòng skin này. Đặc biệt game thủ cũng nhận ra được rằng Aatrox Vinh Quang có khá nhiều điểm chung với Aatrox Công Lý khi có cùng tông màu xanh, vàng là chủ đạo. Thậm chí nhiều người còn đánh giá rằng Aatrox Công Lý trông đẹp hơn rất nhiều.

LMHT: Game thủ chê bai Aatrox Vinh Quang thậm tệ, cho rằng Aatrox Công Lý còn đẹp hơn nhiều 2

Người chơi thấy Aatrox Vinh Quang không ngầu và hoành tráng như Aatrox Công Lý

Tuy nhiên điều mà cộng đồng có lẽ đều đồng tình đó chính là việc vẻ ngoài quý tộc của trang phục Vinh Quang dường như chả phù hợp với vị tướng này một tí nào cả, bởi bản chất của Aatrox là một kẻ hủy diệt và chỉ phù hợp với những bộ trang phục có phần cứng cáp và mạnh mẽ mà thôi. Một bộ quần áo bó sát và ủy mị không đúng với tiêu chí của vị tướng này.

Nhưng người chơi vẫn còn một ít an ủi nhỏ nhoi, đó chính là hiệu ứng kỹ năng của trang phục này lại tương đối hoàng tráng và nổi bật.

LMHT: Game thủ chê bai Aatrox Vinh Quang thậm tệ, cho rằng Aatrox Công Lý còn đẹp hơn nhiều 3

Hiệu ứng của Aatrox Vinh Quang có thể tạm chấp nhận được

Cũng theo Riot Games thì những người chơi từ Rank Vàng trở lên trong chế độ Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ nhận được cho mình biểu cảm Pengu Vinh Quang với những màu sắc tương ứng với mức rank của người chơi. Còn những người chơi ở dưới rank vàng cũng có thể nhận cho mình một số phần quà nhỏ tùy theo số thời gian chơi và mức độ rank mà người chơi đạt được.

LMHT: Game thủ chê bai Aatrox Vinh Quang thậm tệ, cho rằng Aatrox Công Lý còn đẹp hơn nhiều 4

Những biểu tượng dành cho người chơi Đấu Trường Chân Lý lên rank vàng trở nên

Còn với người chơi được Vinh Danh từ cấp 3 trở lên cũng sẽ nhận được biểu cảm Vinh Danh mới toanh cực đẹp cho những nỗ lực xứng đáng của họ.

LMHT: Game thủ chê bai Aatrox Vinh Quang thậm tệ, cho rằng Aatrox Công Lý còn đẹp hơn nhiều 5

Những biểu cảm Vinh Danh mới toanh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang