LMHT - Hé lộ bộ kỹ năng của Senna - Xạ Thủ/Hỗ Trợ đầu tiên của game

Cuối tuần vừa qua, rốt cuộc Riot cũng đã cho chúng ta thêm một số thông tin về cô nàng Senna, thông qua một đoạn teaser kỹ năng được đăng tải trên trang facebook của Liên Minh Huyền Thoại :

 

Dù chỉ là clip ngắn và không có thông số cụ thể, nhưng từng đó là đủ để chúng ta hình dung một cách cơ bản về lối chơi của Senna (Lưu ý bên dưới chỉ là dự đoán, có thể sẽ hơi khác biệt khi Senna ra mắt chính thức)

Q – Bắn ra một luồng sáng sát thương giống Lucian Q

W – Một chiêu thức định hướng tầm xa, có vẻ như nếu trúng đối thủ và kẻ địch bị đồng đội nhồi thêm sát thương sẽ bị trói chân (hoặc bước vào vòng sáng của chiêu).

E – Biến Senna thành một linh hồn và tạo nên một vùng khói (giống Akali) nhưng thay vì tàng hình bản thân thì sẽ cho đồng đội. Những đồng đội ảnh hưởng bởi luồng khói sẽ làm chậm đối thủ trong đòn đánh thường kế tiếp.

Image result for senna league of legends

R – có 2 chiêu thức 

  • Chiêu 1 gây sát thương diện rộng giống Lux
  • Chiêu 2 : Tất cả đồng minh trong vùng ảnh hưởng nhận 1 tấm lá chắn.

Image result for senna league of legends

Ngoài ra, Nội tại của Senna có vẻ tương tự với Thresh, cũng tương tác với các unit vừa bị tiêu diệt theo dạng thu nhặt linh hồn. Chưa rõ tác dụng của những linh hồn này là gì, nếu như linh hồn của Thresh tăng chỉ số phòng ngự và sức mạnh phép thuật thì linh hồn của Senna có lẽ sẽ góp phần gia tăng hiệu quả tấn công. Vì cô nàng này là Hỗ Trợ nên sẽ không dư giả gì để có thể lên đồ AD.

Riot Games nhấn mạnh Senna sẽ là một Xạ thủ phi truyền thống, và với bộ kỹ năng tương tác mạnh mẽ cùng đồng minh thì có lẽ cô nàng sẽ phù hợp nhất với vị trí Hỗ trợ. Với những thành công có được khi ra mắt Pyke – Một vị tướng Sát thủ hỗ trợ, có vẻ như Riot Games sẽ còn cho ra mắt nhiều hơn nữa những vị tướng “phi truyền thống” trong tương lai để khiến meta game trở nên đa dạng hơn.

Senna có thể sẽ xuất hiện trên máy chủ PBE vào ngày mai, để chúng ta có cái nhìn toàn cảnh rõ hơn về kỹ năng của cô nàng Xạ Thủ/Hỗ Trợ độc nhất này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang