Overwatch 2 được hé lộ sẽ ra mắt ngay trong Blizzcon 2019 cùng Hero Echo kèm Mode mới

Là một tựa game bắn súng được yêu thích từ thời điểm ra mắt đến nay, Blizzard đã hé lộ nhiều thông tin rằng Overwatch 2 sẽ được chính thức giới thiệu trong sự kiện Blizzcon 2019 sắp tới cùng cốt truyện của Echo và chế độ chơi hoàn toàn mới cho phần 2 này.

Overwatch 2 được hé lộ sẽ ra mắt ngay trong Blizzcon 2019 cùng Hero Echo kèm Mode mới

Sau nhiều hé lộ (bị lộ thông tin) về tựa game Overwatch phần 2 mới sẽ được sớm ra mắt, cuối cùng chúng ta cũng có được thêm nhiều thông tin chính thức hơn về tương lai của dòng game mới này. Theo báo cáo chính thức từ ESPN.com, tựa game Overwatch 2 sẽ được chính thức ra mắt ngay trong sự kiện Blizzcon 2019 vào cuối tuần sau - với sự xuất hiện của hero mới Echo và một chế độ chơi hoàn toàn mới cho OW 2 này.

Overwatch 2 được hé lộ sẽ ra mắt ngay trong Blizzcon 2019 cùng Hero Echo kèm Mode mới 2

Theo đó, trong một bài tập huấn cho sự kiện cuối tuần này, bản thông báo đã bị lộ ra logo mới cho Overwatch 2 cùng với một số thông tin về "Push" - một chế độ mới hơn khá bí ẩn sẽ lấy Toronto làm ngoại cảnh cho mọi thứ. Đối với Echo, cô nàng Omnic này đã được hé lộ từ rất lâu về trước tận ở video Reunion tại Blizzcon 2018 năm ngoái. Nếu Echo thật sự được ra mắt chung với Overwatch 2 thì khả năng rất cao cô sẽ nằm trong cả 2 game với vai trò khác nhau cho bản thân.

Overwatch 2 được hé lộ sẽ ra mắt ngay trong Blizzcon 2019 cùng Hero Echo kèm Mode mới 3

Hàng loạt dự đoán khác nhau về Overwatch 2 này cho rằng chế độ mới sẽ nằm ở mảng PvE và có thể là cốt truyện của thế giới Overwatch hiện tại. Một câu hỏi cần câu trả lời nhất chính là đây là Overwatch phần 2 hay chỉ là phiên bản nâng cấp Overwatch 2.0 mới và không bắt game thủ mua toàn bộ 1 phần khác của game mà họ đang chơi. Dù sao đi nữa, hi vọng rằng Blizzcon 2019 lần này sẽ không gây thất vọng lớn như cuối năm ngoái với việc ra mắt Diablo trên điện thoại nhỉ...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang