Tin đồn: Rò rỉ bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft trước thềm BlizzCon 2019

Sự kiện BlizzCon hàng năm luôn là thời điểm Blizzard lựa chọn để giới thiệu đến người hâm mộ những thông tin "khủng". Và cũng giống như bao sự kiện game khác, luôn có các thông tin bị rò rỉ trước

Một luồng tin rò rỉ có mục đích liên quan đến bản mở rộng quan trọng tiếp theo của World of Warcraft đã được chia sẻ vào cuối tuần qua, khẳng định có bằng chứng cho rằng bản mở rộng này mang tên Shadowlands. Nguồn tin rò rỉ này giới thiệu một quảng cáo cho những thứ dường như là quà lưu niệm bán tại BlizzCon 2019, bao gồm áo thun và ảnh in ấn, cả hai đều quảng bá cho WOW: Shadowlands. Bức ảnh cho thấy nhân vật Bolvar trong World of Warcraft đang đội chiếc mũ Lich King Helm of Domination của mình.

Tin đồn: Rò rỉ bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft trước thềm BlizzCon 2019

Hình ảnh quảng cáo này dường như là ảnh kỹ thuật số của tờ rơi BlizzCon thường niên. Những tờ rơi nói trên đa phần cung cấp cho những người tham dự BlizzCon các sản phẩm "Bí ẩn", như áo thun và ảnh in. Sản phẩm đầu tiên trong nguồn tin rò rỉ là Mystery Shirt, một chiếc áo thun có logo WOW Shadowlands. Món đồ thứ hai là một Mystery Print, một bức ảnh nghệ thuật trong WOW Shadowlands. Bức ảnh in này cũng là một món đồ giới hạn, chỉ có 300 tấm. Thông tin này khá giống với những sự kiện BlizzCon trước đây, khi chúng luôn có những tấm hình Mystery Print giới hạn.

Tin đồn: Rò rỉ bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft trước thềm BlizzCon 2019 2

Ngoài danh mục sản phẩm gợi ý trực tiếp đến Shadowlands, còn có một bức ảnh khác lẽ ra sẽ là ảnh in. Trong ảnh là Bolvar, người bị thiêu đốt bởi lửa rồng, người kế thừa danh hiệu Lich King sau khi Arthas chết. Bolvar đang cầm một cây búa lớn với một mô hình đầu lâu phát sáng bên hông. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa ai từng nhìn thấy hình ảnh Bolvar như vậy từ trước đến nay, và cũng chưa một ai có nguồn tin khác liên quan đến bức ảnh này. Điều thú vị là đây cũng không phải lần đầu tiên bản mở rộng Shadowlands bị rò rỉ.

Tin đồn: Rò rỉ bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft trước thềm BlizzCon 2019 3

Trước đây, một bức ảnh chụp lại từ một phần trình bày đã cho thấy bản đồ của vùng lãnh thổ mới trong World of Warcraft, và logo Shadowlands nằm ở phần góc tấm bản đồ đã bị rò rỉ trên mạng. Câu hỏi được đặt ra lúc này là liệu tin rò rỉ mới có thực sự xác nhận về sự tồn tại của bản mở rộng Shadowlands, hay cả hai đều chỉ là những tin rò rỉ giả? Dù thế nào đi nữa, những người hâm mộ World of Warcraft sẽ không còn phải chờ quá lâu để xác minh điều đó. BlizzCon 2019 chính thức diễn ra vào ngày 1 tháng 11, tức chỉ vài ngày nữa mà thôi.

Tin đồn: Rò rỉ bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft trước thềm BlizzCon 2019 4

Bản mở rộng kế tiếp của World of Warcraft được dự đoán sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Cho đến thời điểm hiện tại, Shadowlands vẫn là một tin đồn thuần túy, khi chưa có một xác nhận chính thức nào. Công bằng mà nói, Blizzard thường hay có xu hướng rò rỉ những công bố sắp đưa ra của mình, giống như những tin đồn về Diablo 4 vậy, nhưng dù sao nghi ngờ thì vẫn tốt hơn là kì vọng quá mức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang