Blizzard xác nhận sẽ tổ chức lại sự kiện BlizzCon 2023 offline vào cuối tháng 11 này

Sau 2 năm đầy sự kiện đáng tiếc và drama ngập tràn từ nội bộ của Blizzard, BlizzCon 2023 sẽ chính thức trở lại với fan hâm mộ dưới dạng sự kiện offline vào cuối tháng 11 này hứa hẹn nhiều thông tin thú vị từ nhà phát triển đến với game thủ.

Blizzard xác nhận sẽ tổ chức lại sự kiện BlizzCon 2023 offline vào cuối tháng 11 này

Nếu bạn đã quên, BlizzCon là một trong những sự kiện lớn nhất của Blizzard với hàng loạt thông tin về cập nhật lớn cho các tựa game cũ cũng như giới thiệu các dự án mới đến với fan hâm mộ của studio game khổng lồ này. Sau 2 năm "ngủ đông", giờ đây Blizzard đã thông báo rằng BlizzCon sẽ trở lại với game thủ vào ngày 3 và 4 tháng 11 năm nay với hàng loạt những sự kiện thi đấu, cosplay, thông tin vé và các nội dung, dự án game sắp tới.

Blizzard xác nhận sẽ tổ chức lại sự kiện BlizzCon 2023 offline vào cuối tháng 11 này 2

Đây cũng là lần đầu tiên trong 4 năm BlizzCon trở lại với fan hâm mộ dưới dạng sự kiện offline thay vì online như trước đây. Với đại dịch Covid-19 trong năm 2020 khiến mọi hoạt động đều bị hủy bỏ, đến mùa hè 2021 thì hàng loạt những vụ kiện từ nhân viên đến Blizzard với vấn đề "xâm hại tình dục nơi công sở" cũng khiến sự kiện này bị hủy bỏ. Tiếp theo đó, việc Microsoft dự tính mua lại Activision Blizzard cũng khiến các hoạt động cấp cao của công ty này rắc rối hơn và sự kiện năm 2022 cũng gặp nhiều vấn đề hơn.

Blizzard xác nhận sẽ tổ chức lại sự kiện BlizzCon 2023 offline vào cuối tháng 11 này 3

Trước thông tin BlizzCon 2023 trở lại, không mấy nhiều fan hâm mộ quá hào hứng về thông báo mới này - đặc biệt sau khi thông tin chế độ PvE của Overwatch 2 đã bị hủy bỏ hoàn toàn mới đây và nhiều drama về quy định bắt buộc nhân viên trở lại làm việc tại văn phòng tiếp tục ảnh hưởng đến các dự án và tiến độ thực hiện game của Blizzard hiện tại. Nhiều người không nghĩ rằng BlizzCon 2023 sẽ có quá nhiều thông tin đáng mong chờ để Blizzard đưa ra cho mọi người trước tình hình hiện tại.

Blizzard xác nhận sẽ tổ chức lại sự kiện BlizzCon 2023 offline vào cuối tháng 11 này 4

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang