Amazon tiếp tục phát triển một tựa game Lord Of The Rings MMO mới, hứa hẹn dành cho tất cả mọi người

Sau nhiều lần thất bại, tuy nhiên Amazon Games vẫn tiếp tục theo đuổi dự án game MMO theo chủ đề Lord of the Rings với lời hứa hẹn sẽ tập trung hướng đến "game cho tất cả mọi người chứ không riêng game nhập vai đơn thuần".

Amazon tiếp tục phát triển một tựa game Lord Of The Rings MMO mới, hứa hẹn dành cho tất cả mọi người

Cụ thể hơn, trong buổi phỏng vấn với IGN, giám đốc điều hành Amazon Games - Christoph Hartmann đã chia sẻ về dự án game nhập vai Lord of the Rings mới (tên chính thức vẫn chưa có). Theo ông, "tựa game mới này sẽ hay thật sự đến mức ai cũng muốn tham gia chơi thử. Mục tiêu của tôi không chỉ muốn tập trung một nhóm game thủ nhập vai để trải nghiệm, tôi muốn mọi game thủ khác thường không chơi game MMO đều muốn thử qua vì cốt truyện và nội dung game hấp dẫn".

Amazon tiếp tục phát triển một tựa game Lord Of The Rings MMO mới, hứa hẹn dành cho tất cả mọi người 2

Ngoài ra, Harmann còn định hướng dự án Lord of the Rings sẽ mở rộng lối chơi và hướng trải nghiệm thế giới mở rộng này khác biệt với thể loại nhập vai thông thường. Dù vẫn chưa rõ rằng các tham vọng này sẽ "biến hóa" ra sao trên gameplay thực tế, Lord of the Rings có khá nhiều nội dung lớn và thế giới mở rộng để Amazon Games có thể thiết kế một tựa game tầm cỡ lớn như World of Warcraft mà không có quá nhiều vấn đề lớn.

Amazon tiếp tục phát triển một tựa game Lord Of The Rings MMO mới, hứa hẹn dành cho tất cả mọi người 3

Trên thực tế, Amazon Games vẫn chưa thật sự có sản phẩm game nào thành công vang dội trong thời gian qua. Về Studio phát triển phần game này, Orange County studio với dự án New World đáng thất vọng vào đầu năm nay cũng không khiến cộng đồng game thủ có quá nhiều hi vọng về dự án mới này của Lord of the Rings. Tuy nhiên, với nhiều nguồn đầu tư lớn vào dự án này, hi vọng Lord of the Rings MMO này sẽ là một tựa game hấp dẫn cho mọi người và fan hâm mộ có thể trải nghiệm thế giới thần tiên này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang