Project XT và Project NB - Hai dự án game mới theo đuổi vị trí của Genshin Impact và Honkai Star Rail

Được phát triển dưới tay các nhà phát triển lão làng với các dự án cũ như Yo-Kai Watch Medal Wars, Marvel Future Fight và HeroWarz, Blackstorm đã chính thức giới thiệu 2 dự án game mới mang tên Project XT và Project NB với mong đợi có thể vượt mặt Genshin Impact và Honkai Star Rail trong tương lai.

Project XT và Project NB - Hai dự án game mới theo đuổi vị trí của Genshin Impact và Honkai Star Rail

Nếu bạn chưa biết, BlackStorm là một studio phát triển game khá mới tập hợp các thành viên quen thuộc từ những dự án game lớn như Yo-Kai Watch Medal Wars, Marvel Future Fight và HeroWarz. Vừa mới đây, studio này đã tung trailer giới thiệu 2 dự án game đầy tiềm năng khiến cộng đồng game thủ khá hào hứng.

Project XT và Project NB - Hai dự án game mới theo đuổi vị trí của Genshin Impact và Honkai Star Rail 2

Đầu tiên về phía Project NB, đây rõ ràng là đối trọng nặng ký với Honkai Star Rail khi có lối chơi chiến đấu theo lượt và khám phá thế giới mở cùng gameplay thực tế nhìn khá tương đồng. Cùng phong cách đồ họa đậm chất anime và Unreal Engine 5 cực kỳ đẹp mắt, BlackStorm cũng chia sẻ rằng Project NB sẽ có tính chiến thuật giống với Yo-Kai Watch Medal Wars và nhiều tính năng mới lạ thu hút game thủ hơn.

Thứ hai, tựa game Project XT sẽ theo phong cách hành động nhanh kết hợp giữa thế giới mở và hệ thống dungeon cho phép game thủ có thể coop với nhau và chiến đấu trong thế giới hậu tận thế. Tập trung vào hành động nhanh và chiến đấu hỗn loạn, dự án game này dự kiến sẽ kết hợp "tinh hoa" của Genshin Impact về gameplay lẫn lối chơi cộng đồng hợp tác cùng nhau.

Hiện tại, 2 dự án game này vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức và hi vọng sẽ có mặt trên cả PC lẫn mobile và console để tất cả game thủ đều có thể trải nghiệm và cho Hoyoverse thêm một đối thủ mới trên thị trường game hiện tại.

Project XT và Project NB - Hai dự án game mới theo đuổi vị trí của Genshin Impact và Honkai Star Rail 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang