LMHT: Neeko sở hữu tỷ lệ cấm cao chót vót sau khi vừa được làm lại ở bản 13.9

Neeko đang có một tỷ lệ cấm vô cùng cao ngay sau khi ra mắt tại phiên bản 13.9 bởi khả năng biến hình quá đáng sợ

Sau khi được làm lại, Neeko nhanh chóng trở thành vị tướng được người chơi LMHT quan tâm bậc nhất tại phiên bản 13.9. Việc Neeko có thể biến hóa đa dạng vật thể hơn cũng khiến lối chơi của cô nàng trở nên thú vị hơn rất nhiều so với trước đây. Trên các trang MXH cũng xuất hiện không ít những video với nội dung mà cách vị tướng này "lừa" những người chơi khác như thế nào.

Xem thêm: LMHT: Game thủ đã tìm ra cách để khắc chế được khả năng biến hình của Neeko

Tất nhiên vì bị Neeko liên tục đánh lừa nên rất nhiều game thủ cảm thấy vô cùng e ngại khi phải đối đầu với vị tướng này, cũng chính vì thế tỷ lệ cấm của Hóa Hình Sư Ham Học đã nhanh chóng tăng vọt đến mức không ai có thể tìn được.

LMHT: Neeko sở hữu tỷ lệ cấm cao chót vót sau khi vừa được làm lại ở bản 13.9

Cụ thể hơn, Neeko hiện đang có cho mình một tỷ lệ cấm lên đến 23,4%, chỉ thua những vị tướng quá quen thuộc như Zed, Yasuo, Blitzcrank....Với những thay đổi về kỹ năng của mình, Neeko Đi rừng đang là một lối chơi rất được yêu thích bởi cô nàng có thể có rất nhiều cách để gank những đường khác, từ việc cải trang thành lính để tiếp cận kẻ địch, cải trang thành mắt để mai phục hoặc trực tiếp gank giống như bao vị tướng Đi rừng khác.

Rõ ràng khi bạn không biết liệu Neeko sẽ tiếp cận mình như thế nào thì chắc chắn phải loại vị tướng này ra khỏi cuộc chơi để tránh những hậu quả về sau.

LMHT: Neeko sở hữu tỷ lệ cấm cao chót vót sau khi vừa được làm lại ở bản 13.9

Chưa kể đây là phiên bản đầu tiên mà Neeko được làm lại, do đó rất nhiều người chơi vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và tập luyện cách sử dụng Hóa Hình Sư Ham Học này. Điều này sẽ khiến cho người chơi gặp phải những game thủ không biết sử dụng Neeko, từ đó khiến cho bạn thua trong tức tưởi. Cũng bởi vì có quá nhiều thử nghiệm Neeko nên hiện tại tỉ lệ thắng của vị tướng này đang ở một mức không thể nào tệ hơn, chỉ vỏn vẹn 41,47% mà thôi.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng nghĩ ra những chiến thuật thú vị với Neeko sau khi được làm lại

Về mặt sát thương, Neeko đã bị giảm kha khá sức mạnh trong một kỹ năng của mình, tuy nhiên tiềm năng mở giao tranh của cô lại vô cùng lớn và thử thách khả năng sáng tạo của game thủ mỗi khi đưa cô nàng vào trong giao tranh. Nếu phải đối diện với một người chơi đã quá thành thạo việc sử dụng Neeko thì đối thủ sẽ phải luôn ở trạng thái phòng vệ để tránh những pha tấn công bất ngờ, từ đó lợi thế cho đội có Neeko luôn vô cùng lớn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang