LMHT: Riot Games sẽ buff vai trò Hỗ trợ trong bản 13.10 với khả năng mua trang bị sớm hơn

Là một trong các vai trò quan trọng trong đội hình nhưng lại khá hạn hẹp về tài chính trong trận đấu, Riot Games đã chia sẻ kế hoạch chỉnh sửa trong bản 13.10 với định hướng cho phép tướng Hỗ Trợ có thể mua trang bị sớm hơn và thỏa mãn hơn về lối chơi của vị trí này.

LMHT: Riot Games sẽ buff vai trò Hỗ trợ trong bản 13.10 với khả năng mua trang bị sớm hơn

Cụ thể hơn, thành viên trong đội thiết kế gameplay của LMHT - Scaz đã chia sẻ hướng đi mới cho vị trí Hỗ Trợ từ bản 13.10 trở đi. Theo đó, phần lớn các trang bị chính cho Hỗ trợ sẽ được giảm từ 200 - 300 vàng mỗi món, đổi lại là giảm kha khá chỉ số cơ bản của từng trang bị.

LMHT: Riot Games sẽ buff vai trò Hỗ trợ trong bản 13.10 với khả năng mua trang bị sớm hơn 2

Ví dụ điển hình được đưa ra là Đá Tỏa Sáng với giá mua mới chỉ 1100 Vàng và nâng cấp ở mức 2300 Vàng. Với một số chỉ số nhỏ phụ trợ, Đá Tóa Sáng sẽ là trang bị cuối cùng cho phép các tướng Hỗ Trợ trữ 3 Mắt Kiểm Soát để có thể tăng khả năng giữ thêm mắt mà vẫn có trang bị cuối cùng cho mình (dù chỉ tăng một chút ít sức mạnh).

LMHT: Riot Games sẽ buff vai trò Hỗ trợ trong bản 13.10 với khả năng mua trang bị sớm hơn 3

Với thay đổi này, các tướng Hỗ Trợ có thể hoàn thành các trang bị này nhanh hơn trước và tiết kiệm được gần 1100 - 1300 vàng so với bản trước đây, từ đó đẩy nhanh lối chơi và sức ảnh hưởng của trang bị thay vì tập trung mua Mắt và thọt trang bị về giữa trận. Điều này sẽ cải thiện chất lượng trải nghiệm của game thủ Hỗ Trợ hơn so với trước đây, và đây cũng là hướng mà Riot Games muốn chỉnh sửa nhiều hơn để tất cả mọi người đều có thể chơi tất cả các vai trò trong meta mới.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang