DTCL: Jhin bất ngờ trở thành một quân cờ mạnh nhất meta phiên bản 13.9b

Jhin bất ngờ nổi lên trở thành quân cờ chủ lực rất hợp với meta sau một số thay đổi đáng chú ý của phiên bản 13.9b

Khi mà Tin Tặc bị giảm sức mạnh ở phiên bản 13.8 thì các đội hình với những chủ lực tầm xa đã và đang dần quay trở lại với meta của Đấu Trường Chân Lý. Một trong số đó chính là Jhin và quân cờ này mới đây đã trở nên vô cùng hot khi mà phiên bản 13.9b được công bố. Nguyên do được lý giải là vì Gnar cũng đã bị giảm sức mạnh tại thời điểm này và đây cũng là quân cờ mà Jhin từng phải lo sợ nhất.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 13.9b chính thức - Nerf gấp Gnar, Kayle và dự kiến thay đổi Song Đấu

DTCL: Jhin bất ngờ trở thành một quân cờ mạnh nhất meta phiên bản 13.9b

Chưa kể Hộ Vệ cũng bị giảm đi khả năng chống chịu của bản thân và điều này đồng nghĩa với việc Jhin không còn bất kì khắc chế nào nữa. Lúc này game thủ cũng dần nhận ra rằng Tộc Lữ Khách Hư Không đang dần thể hiện sức mạnh của bản thân nhờ vào việc có một vị tướng chống chịu miễn phí là Zac.

Những đội hình Jhin hiệu quả nhất.

Đội hình đang được đánh giá là hoàn hảo nhất với Jhin hiện tại đó là 5 Ngoại Đạo, kết hợp với Thần Giáp. Mục tiêu của đội hình này đó chính giúp cho Jhin có thêm nhiều sát thương hơn, kèm theo đó là Viego có thể dứt điểm mục tiêu một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên đội hình này cũng có một điểm yếu đó là giá trị của các quân cờ là cực kì cao bởi nó yêu cầu bạn phải sở hữu Leona, Jhin và Vegio đều phải ít nhất 2 sao. Đây là đội hình yêu cầu khá nhiều vào sự tính toán của game thủ trong việc tích vàng từ những giai đoạn đầu của trận đấu.

DTCL: Jhin bất ngờ trở thành một quân cờ mạnh nhất meta phiên bản 13.9b

Ngoài ra có một lối chơi khác cũng thể hiện sự hiệu quả của mình đó là Jhin Linh Vật kết hợp với Lữ Khách Hư Không. Trong lối chơi này người chơi sẽ tận dụng khả năng chống chịu tốt của Zac nhằm phát huy tối đa khả năng phục hồi từ Linh Vật. Với đội hình này Jhin sẽ có nhiều khoảng trống hơn để gây sát thương từ xa và những người chơi có kỹ năng sẽ thêm vào một chủ lực SMPT (thông thường sẽ là Aurelion Sol) để hỗ trợ gây sát thương.

Xem thêm: DTCL: Điểm mặt 3 đội hình hot bị giảm sức mạnh nặng nề nhất ở phiên bản 13.9

DTCL: Jhin bất ngờ trở thành một quân cờ mạnh nhất meta phiên bản 13.9b

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang