Undawn – Bom tấn game sinh tồn từ cha đẻ PUBG Mobile chính thức mở đăng ký sớm

Là dự án game từ cha đẻ của PUBG Mobile khá thu hút game thủ trong năm 2021, cuối cùng thì Undawn cũng đã mở đăng ký sớm và ấn định ngày ra mắt Closed Beta trong thời gian tới.

Undawn Bom tấn game sinh tồn từ cha đẻ PUBG Mobile chính thức mở đăng ký sớm

Nếu bạn chưa biết, Undawn là một game hành động góc nhìn thứ nhất/ba thế giới mở và hợp tác coop cùng nhau để sinh tồn theo chủ đề zombie. Đây cũng là dự án mới nhất của studio chịu trách nhiệm phát triển PUBG Mobile và theo trailer sẽ sớm ra mắt trong năm nay trên cả PC, iOS và Android.

Trên thực tế, Undawn được miêu tả gần khá giống với một tựa game sinh tồn zombie khác mang tên Life After. Theo đó, bạn sẽ được đưa vào thế giới mở đầy zombie và sống sót trong giai đoạn đầu, sau đó sẽ khám phá các dạng phó bản cùng đồng đội (PvE) hoặc chiến đấu với người khác (PvP). Đặc biệt với mô hình game tương tự nhau, rất có thể chế độ sinh tồn (Battle Royale) cũng sẽ được thêm vào Undawn cùng zombie.

Undawn Bom tấn game sinh tồn từ cha đẻ PUBG Mobile chính thức mở đăng ký sớm 2

Undawn Bom tấn game sinh tồn từ cha đẻ PUBG Mobile chính thức mở đăng ký sớm 3

Hiện tại, Undawn đã nhanh chóng cán mốc 2.5 triệu lượt đăng ký sớm và sẽ tặng tất cả phần quà có giá trị cho game thủ trong giai đoạn Closed Beta không xa trong thời gian tới.

Undawn Bom tấn game sinh tồn từ cha đẻ PUBG Mobile chính thức mở đăng ký sớm 4

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang