Game thủ LMHT phẫn nộ vì "thảm họa" cập nhật tầm trung cho Ivern

Bản cập nhật tầm trung cho Ivern đã được Riot chuẩn bị những bước cuối cùng, nhưng cộng đồng người chơi đang thực sự phẫn nộ vì Riot đã "lầm đường".

Về mặt lí thuyết, Ivern không giống như bất kì vị tướng nào khác trong LMHT. Vị thụ thần này vốn chỉ được dùng trong vị trí đi rừng với bộ kĩ năng mà bạn thấy từ một vị tướng hỗ trợ vào một vai trò hoàn toàn khác.

Ivern cập nhật

Anh ta không phải là một lựa chọn phổ biến bậc nhất, nhưng lối chơi của Ivern đã mang tới cho vị tướng này một lượng người chơi yêu thích cơ chế counter và khả năng hỗ trợ đồng đội trên bản đồ. Bản cập nhật tầm trung của Ivern nhằm mục đích giúp anh trở nên tốt hơn trong việc giúp đỡ những người đồng đội của mình.

Ivern cập nhật

Tuy nhiên, những lợi ích mà bản cập nhật này mang lại cũng đi kèm với một phần đáng kể các đợt giảm sức mạnh. Những người chơi Ivern lâu năm hoàn toàn không hài lòng với những thay đổi được đề xuất, một số người gọi việc làm lại này là một thảm họa trước cả khi nó xuất hiện trên các máy chủ chính thức của LMHT. Với việc Ivern có tiềm năng đi rừng khắc chế mạnh mẽ và một lối lên trang bị không quá nhiều tiền nhưng mạnh mẽ, vị tướng này có thể trở thành một mối đe dọa tuyệt đối nếu bước vào meta. Tuy nhiên, Ivern rất dễ bị thọt khi không có sát thương dồn cũng như trừng phạt. Những người chơi Ivern lâu năm hi vọng những thay đổi sắp tới của Ivern sẽ giúp vị tướng này trở nên hữu dụng hơn, nhưng Riot dường như đang đi sai hướng.

Ivern cập nhật

LS, nhà phân tích LMHT, HLV kiêm người hâm mộ lâu năm của Ivern đã không hài lòng về sự thay đổi này. Anh ấy nghĩ rằng Ivern đang ở một vị trí tốt ngay cả khi vị tướng này không phải là một sự lựa chọn phổ biến nhất trên thế giới, và cuối cùng thì Ivern sẽ khó chơi hơn trước do những thay đổi mới này. Trong khi Ivern nhận được một số ưu điểm như lá chắn tuyến sau mạnh hơn và tăng thêm sát thương phép, hay Daisy sẽ hất tung diện rộng, thần rừng này cũng bị giảm sức mạnh rất đáng kể.

Ivern cập nhật

Một bài đăng trên Reddit cũng đã nêu chi tiết một số vấn đề với phiên bản hiện tại của Ivern, và việc cập nhật mid-scope không giải quyết được những vấn đề đó. Nhanh chóng thì bài đăng đã tạo ra sự thu hút từ cộng đồng game thủ, gây ra những ý kiến muốn Riot không tung ra bản cập nhật này một cách chính thức. Mặc dù các bản cập nhật tầm trung là kế hoạch của Riot để khiến các vị tướng lỗi thời quay trở lại meta, nhưng nếu các ý kiến tiêu cực ngày càng nhiều thì mọi thứ có thể bị hủy bỏ.

Xem thêm: Riot Games giới thiệu 3 Trang phục chủ đề Tuyết Nguyệt mới cho Ahri, Varus và Morgana
Xem thêm: Riot Games nhận xét về vấn đề Xạ Thủ đi Top, cho rằng “đây là thứ không đáng lo trong meta game”

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang