Banner Ganyu + Baizhu có doanh số thấp kỉ lục, gần như chạm đáy BXH trong lịch sử

Độ hot của hai nhân vật này có lẽ không đủ để các game thủ sẵn sàng xuống tay vì nhiều nguyên nhân.

Ở phiên bản 3.6 của Genshin Impact, một lần nữa vùng đất sa mạc Sumeru được mở rộng và giới thiệu thêm hai con boss mới trong khu vực. Đối với banner nhân vật, Nahida và Nilou sẽ là các nhân vật được rerun trong nửa đầu phiên bản, sau đó là Baizhu và Ganyu.

Banner Genshin 3.6

Banner này đánh dấu lần thứ 3 rerun của Ganyu và lần debut của Baizhu. Mặc dù là lần đầu tiên xuất hiện trong banner nhân vật, doanh thu của cả hai banner nửa sau lại phải vật lộn khá nhiều. Theo các báo cáo đầu tiên của GameRant, banner nửa sau đang ở vị trí 41 trên BXH 47 banner nhân vật có lợi nhuận cao nhất. Banner đôi này chỉ đứng phía trước các banner của Keqing, 2 banner rerun của Childe, Klee rerun, Yoimiya và Kokomi. Mặc dù gây thất vọng một chút, nhưng thời gian hiệu lực của banner này vẫn còn tới ngày 23 tháng 5 nên doanh thu của nó có thể được cải thiện.  

Banner Genshin 3.6

Vào thời điểm viết bài, doanh thu của 2 banner này đã đạt hơn 5,5 triệu đô la. Đây là một con số đáng ngạc nhiên khi so sánh về sự phấn khích của nhân vật hệ Thảo mới. Baizhu là nhân vật mà người chơi đã gặp từ rất lâu khi họ ghé thăm nhà thuốc Bubu trong nhiệm vụ ma thần ở Liyue. 

Banner Genshin 3.6

Sẽ còn một thời gian nữa chúng ta mới có thể thống kê được hoàn chỉnh doanh thu đến từ banner nửa sau này, thế nên vẫn chưa có gì là chắc chắn. Nhưng có thể thấy, Baizhu đang hơi không được lòng game thủ khi bộ kĩ năng của anh nằm ở mức lưng chừng, tức là không yếu, nhưng cũng không mạnh.

Xem thêm: Top 4 giả thuyết endgame Genshin Impact khả thi nhất
Xem thêm: Leaker hé lộ chi tiết banner nhân vật Genshin Impact 3.7: Kazuha rerun không còn là tin đồn!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang