LMHT: Cộng đồng nghĩ ra những chiến thuật thú vị với Neeko sau khi được làm lại

Ngay sau khi những thông tin về kỹ năng mới của Neeko được cập nhật thì game thủ LMHT đã nghĩ ra một loạt những lối chơi mới dành cho cô nàng này

Vừa qua thì Riot Games đã có những thay đổi về kỹ năng dành cho vị tướng Neeko và hiện tại chỉnh sửa này đã chính thức xuất hiện tại máy chủ PBE của phiên bản 13.9. Với đợt làm lại này thì cộng đồng mong chờ rất nhiều vào những thay đổi trong lối chơi của Neeko, từ đó giúp vị tướng này trở nên thú vị hơn rất nhiều trong các trận đấu LMHT.

LMHT: Cộng đồng nghĩ ra những chiến thuật thú vị với Neeko sau khi được làm lại

Điểm sáng lớn nhất của Neeko trong đợt làm lại này đó là cô nàng có thể cải trang thành bất kì thứ gì, từ lính, quái rừng cho đến mắt....Ngoài ra thì những kỹ năng khác của cô nàng cũng không có quá nhiều thay đổi về cơ chế hay cách thức sử dụng chiêu. Một chỉnh sửa khác nữa ở chiêu cuối đó chính là nó sẽ không còn tạo khiên nữa, thay vào đó hiệu ứng hất tung kẻ địch sẽ được thêm vào.

Xem thêm: LMHT: Thời gian bảo trì máy chủ ngày 19/04 nâng cấp bản cập nhật 13.8 chính thức

Với thay đổi về nội tại của Neeko, nhiều người chơi đã nhanh chóng tưởng tượng ra một số lối chơi độc đáo để áp dụng nó trong thực chiến. Cụ thể thì người chơi Neeko hoàn toàn có thể biến bản thân thành quái rừng ngay trong phần sân của đối thủ. Khi mà người Đi rừng của đối phương đang dọn dẹp bãi quái đó thì Neeko có thể tấn công một cách bất ngờ, kèm theo đó là sự hỗ trợ của người Đi rừng đồng minh (nếu có).

LMHT: Cộng đồng nghĩ ra những chiến thuật thú vị với Neeko sau khi được làm lại

Ý tưởng này xuất hiện khi mà Neeko "mới" sẽ không quay trở về hình dạng ban đầu dù có bị tấn công, do đó đối phương sẽ có một ít sự mất cảnh giác và khả năng thành công trong việc ngụy trang của Neeko sẽ tăng thêm rất nhiều. Thậm chí ý tưởng này đã được một vài người chơi thực hiện tại máy chủ PBE và kết quả mang lại là vô cùng mỹ mãn.

Xem thêm: LMHT sẽ có phim truyền hình do đạo diễn Trung Quốc sản xuất

LMHT: Cộng đồng nghĩ ra những chiến thuật thú vị với Neeko sau khi được làm lại

Đương nhiên ý tưởng trên chỉ là một trong số ít những lối chơi mà game thủ có thể vận dụng cho Neeko mới mà thôi. Điều này biến Neeko trở thành một vị tướng thú vị với đa dạng về lối vận hành hơn trước rất nhiều. Mong rằng Riot Games sẽ có thêm cho mình những đội thái theo dõi những lỗi có thể xảy ra đối với vị tướng này, từ đó giúp cho Neeko có thể trở nên hoàn thiện hơn trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang