LMHT: Cộng đồng than phiền vì dòng trang phục mới khiến họ không nhận ra được các tướng góp mặt

Không ít game thủ nhận định rằng nhóm trang phục mới dù rất đẹp nhưng lại khiến họ không nhận ra được những vị tướng của LMHT

Vừa qua Riot Games vừa  tung ra một loạt những trang phục mới mang chủ đều Họa Ảnh và đây là một dòng skin cực kì được đầu tư về mặt hình ảnh và hiệu ứng trong năm 2023. Ngoài ra những vị tướng xuất hiện trong dòng trang phục này đều là những cái tên hot, điển hình như anh em Yasuo - Yone, Udyr hay Master Yi, Kai'Sa.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ 8 Trang Phục Inkshadow mới cho bản cập nhật 13.8 sắp tới

LMHT: Cộng đồng than phiền vì dòng trang phục mới khiến họ không nhận ra được các tướng

Tuy nhiên bởi vì lối thiết kế mang đậm tính Á Đông nên nhóm trang phục Họa Ảnh cũng đang nhận về không ít những ý kiến trái chiều từ phía game thủ. Ở một bên thì nhiều người nhận định rằng nhóm trang phục lần này khá "ổn áp" với hiệu ứng kỹ năng được chăm chút kỹ lưỡng. Nhưng ở một bên khác thì cộng đồng lại nhận định rằng những trang phục lần này đánh mất đi bản chất của những vị tướng của LMHT.

Cụ thể hơn khi hình ảnh của chúng trở nên quá đẹp thì người chơi lại gần như không thể nào nhận ra được những vị tướng sở hữu dòng trang phục này. Điển hình nhất chính là Kai'Sa khi mà người hâm mộ chỉ có thể nhìn ra cô nàng với 2 mảnh cầu vai Hư Không mà thôi, còn nếu đưa cho cô một thanh kiếm thì chắc chắn sẽ có khá nhiều người nghĩ rằng đây là trang phục dành cho Fiora.

LMHT: Cộng đồng than phiền vì dòng trang phục mới khiến họ không nhận ra được các tướng

Tiếp đến là Volibear khi hắn vốn là một vị thần mang hình hài của một con gái, tuy nhiên khi xuất hiện trong dòng trang phục Họa Ảnh hắn bỗng biến thành một chú hổ.

LMHT: Cộng đồng than phiền vì dòng trang phục mới khiến họ không nhận ra được các tướng

Sau đó là Yone thì người chơi gần như không nhận ra người anh trai của Yasuo, phải cho đến khi nhìn thấy cặp song kiếm thì mọi người biết đó chính là Yone. Chưa kể Yone lại được thiết kế trông trẻ trung hơn Yasuo rất nhiều và trông Yasuo lại có gương mặt rất giống với trang phục EDG Graves.

Xem thêm: LMHT sẽ có phim truyền hình do đạo diễn Trung Quốc sản xuất

LMHT: Cộng đồng than phiền vì dòng trang phục mới khiến họ không nhận ra được các tướng

Tất nhiên dù cho thiết kế có phần gây ra khá nhiều hiểu nhầm nhưng game thủ vẫn nhận định rằng đây là những trang phục đáng để mong chờ trong phiên bản tới. Bởi ngoài hiệu ứng đẹp mắt ra thì chất lượng ngoại hình của các trang phục này cũng vô cùng bắt mắt và tạo nên những thay đổi mới mẻ cho những vị tướng rất được yêu thích của trò chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang