Game thủ LMHT muốn Riot thêm vào tính năng tìm kiếm emote khi số lượng của nó quá nhiều

Việc tìm kiếm một emote "hợp vía" đòi hỏi người chơi phải tìm thủ công rất lâu, và các game thủ đang mong Riot thêm vào tính năng hỗ trợ cho điều này.

Đã có khá nhiều thay đổi với Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi nó được ra mắt hơn một thập kỉ trước, bao gồm cả việc giới thiệu các biểu tượng cảm xúc (emote).

Biểu Cảm LMHT

Biểu cảm là một điều cực kì thú vị để thể hiện phong cách và sự tinh tế của bạn, hoặc để chế nhạo khi bạn có một pha "ao chình" đối phương hoặc đơn giản là vì trêu tức đối thủ mà thôi. Trong một số trường hợp, chúng thậm chí có thể giúp ích cho lối chơi, như khi người đi rừng của OMG là Aki sử dụng để kiểm tra tầm nhìn xem có nên đi gank hay không.

Nhưng cho dù bạn sử dụng emote như thế nào, thì hiện tại có tới 290 biểu cảm khả dụng. Như một người dùng Reddit đã chỉ ra vào ngày 17 tháng 4, việc tìm kiếm một biểu cảm cụ thể không hề dễ dàng vì không có thanh tìm kiếm và các tuỳ chọn bộ lọc biểu cảm rất hạn chế. Toàn bộ hệ thống này đã trở nên phức tạp đến mức người chơi đang yêu cầu Riot khắc phục nó.

Biểu Cảm LMHT

Để tìm một emote nhất định, người chơi phải tìm kiếm thủ công qua danh sách emote mà họ nhận được hoặc lọc nó theo ngày/tên. Và nếu bạn chơi LMHT đủ lâu hoặc không thể nào nhớ tên được biểu tượng, thì gần như bạn sẽ thấy chán nản khi lựa chọn emote. Nhiều người chơi đã gợi ý rằng thanh tìm kiếm sẽ là một trong những tính năng tốt nhất mà các nhà phát triển Riot có thể thêm vào, cùng với các tính năng như gắn thẻ để game thủ có thể gắn thẻ biểu tượng cảm xúc dựa trên các vị tướng mà họ sử dụng.

Biểu Cảm LMHT

Thật không may, các biểu tượng cảm xúc và một số tính năng khác dường như đã bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển LMHT của Riot ở thời điểm này, vì thế có thể chúng ta sẽ không bao giờ được thấy những thay đổi hữu ích được tung ra, nếu có.

Xem thêm: LMHT sẽ có phim truyền hình do đạo diễn Trung Quốc sản xuất
Xem thêm: Rò rỉ kỹ năng của tướng Pháp Sư mới với khả năng vẽ ra địa hình cực thú vị

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang