Genshin Impact: Top 3 nhân vật sử dụng Giấc Mộng Thủy Tiên tốt nhất

Là bộ TDV mới xuất hiện trong Genshin Impact, Giấc Mộng Thủy Tiên sẽ là bộ TDV trấn phái mới của một số nhân vật gây sát thương nguyên tố Thủy.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 đã ra mắt với khá nhiều những nội dung mới như boss tuần, khu vực mới, nhân vật mới và cả thánh di vật mới. Những game thủ của tựa game đã tự hỏi rằng khi so sánh với các bộ TDV hiện có, liệu có nhân vật nào sẽ hưởng lợi tốt hơn khi sử dụng bộ TDV Giấc Mộng Thủy Tiên hay không.

Genshin Impact 3.6

Để làm rõ vấn đề nêu trên, bộ 2 mảnh sẽ giúp tăng 15% sát thương nguyên tố Thủy, điều này mang lại lợi ích cho bất kì nhân vật nào thuộc hệ này. Tuy nhiên, hiệu ứng bộ 4 của rnó lại chuyên biệt hơn rất nhiều.

Tấn Công Thường, Trọng Kích, Tấn Công Khi Đáp, Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ sau khi trúng kẻ địch sẽ sản sinh 1 tầng "Thủy Tiên Trong Kính" duy trì 8s. Khi "Thủy Tiên Trong Kính" đạt 1/2/3 tầng và trở lên, tấn công tăng 7%/16%/25%, Sát Thương Nguyên Tố Thủy tăng 4%/9%/15%. Hiệu quả "Thủy Tiên Trong Kính" sản sinh từ Tấn Công Thường, Trọng Kích, Tấn Công Khi Đáp, Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ sẽ tồn tại độc lập nhau.

Với thông số như thế này, sẽ có khá nhiều nhân vật hưởng lợi được từ bộ 2 mảnh. Nhưng về bộ 4, dưới đây là 3 nhân vật sử dụng nó tốt nhất và phù hợp nhất trong Genshin Impact.

1. Childe

Genshin Impact 3.6

Trong thời điểm hiện tại, một số game thủ đã có sẵn bộ 4 thánh di vật Trái Tim Trầm Luân cho Childe. Tuy nhiên, bộ TDV mới có các chỉ số tương đương sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn trong các tình huống khác nhau. Mặc dù nâng cấp này có vẻ hơi tốn thời gian, nhưng nó mang lại sức mạnh tốt hơn khá nhiều cho Childe.

Có một số lí do để người chơi bị thuyết phục bỏ nhựa ra farm bộ TDV mới này. Cả tấn công thường và kĩ năng nguyên tố của Childe, và cả kĩ năng nộ đều hoạt động độc lập nhưng vẫn đan xen vào nhau, từ đó hưởng lợi được tốt về nội tại của bộ TDV này. 

Bộ 2 mảnh và bộ 4 đều rất phù hợp với Childe, vậy thì tại sao không đầu tư cho anh chàng này nhỉ.

2. Ayato

Genshin Impact 3.6

Là một nhân vật gây sát thương chủ yếu từ các đòn đánh thường, thế nên bộ TDV mới sẽ cực kì phù hợp với anh chàng này. Kĩ năng nguyên tố của Ayato mang lại nhiều cơ hội đánh trúng kẻ thù hơn đồng thời tăng sát thương cho các đòn đánh thường của Ayato.

Kĩ năng nguyên tố và kĩ năng nộ của Ayato cũng rất hữu ích để tăng các điểm cộng dồn. Điều cần lưu ý là các đòn tấn công trọng kích hoặc tấn công khi đáp có thể sẽ không được kích hoạt, và điều này có thể cản trở việc tích lũy các điểm cộng dồn.

3. Xingqiu

Genshin Impact 3.6

Xingqiu, với vai trò là một sub-DPS sẽ rất dễ dàng kích hoạt các cộng dồn từ bộ TDV một cách rất dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian lên sân.

Hơn nữa, đây cũng là nhân vật mà rất nhiều game thủ đã có khi Xingqiu chỉ là một nhân vật 4 sao. Nếu trong đội hình Xingqiu đã có một nhân vật sử dụng bộ TDV Tông Thất, đây là cơ hội để Xingqiu có được bộ TDV mới gắn trên người của mình.

Xem thêm: Top 4 nhân vật phù hợp với TDV Vầng Sáng Vourukasha trong Genshin Impact
Xem thêm: Nên roll nhân vật nào trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang