Bellatores hé lộ thêm gameplay và hình ảnh thực tế của bom tấn game trung cổ mới

Được giới thiệu vào tháng 4/2022, nhà phát triển Nyou đã bật mí thêm nhiều chi tiết mới về tựa game Bellatores với lối chơi chiến đấu thời trung cổ khá mới lạ và thú vị.

Bellatores hé lộ thêm gameplay và hình ảnh thực tế của bom tấn game trung cổ mới

Nếu bạn chưa biết, Bellatores là một dự án game mới nổi được cộng đồng game thủ Hàn Quốc khá tập trung và quan tâm trong thời gian gần đây. Với lối chơi thế giới mở rộng thật sự liền mạch với nhau (không load giữa các map) và vận hành cùng Unreal Engine 5, Bellatores đã giới thiệu thêm nhiều tính năng mới được dự kiến sẽ có trong game chính thức.

Bellatores hé lộ thêm gameplay và hình ảnh thực tế của bom tấn game trung cổ mới 2

Theo đó, hệ thống thăng cấp nhân vật sẽ đặc biệt hơn khi không tăng theo cấp hoặc class có sẵn, bạn có thể tự tạo ra nhân vật và thăng tiến sức mạnh theo cách mình muốn. Game thủ có thể tự do chọn lối chơi mà không gò bó về class, vũ khí, lối chiến đấu mà có thể kết hợp tất cả với nhau.

Bellatores hé lộ thêm gameplay và hình ảnh thực tế của bom tấn game trung cổ mới 3

Đặc biệt, với chiến trường mở rộng đẩy mạnh các cuộc giao tranh cực lớn, người chơi cần thay đổi lối chơi để phù hợp với chiến trường, đội hình địch và tình huống bất ngờ nổ ra ngay tại thời điểm đó. Dĩ nhiên, game sẽ có cả tính năng PvE và PvP cho game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Bellatores hé lộ thêm gameplay và hình ảnh thực tế của bom tấn game trung cổ mới 4

Hiện tại, game chỉ mới hé lộ vài hình ảnh trong game và chưa có video trailer cụ thể. Tuy nhiên đây chắc chắn sẽ là dự án game đáng theo dõi và chờ ngày ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Bellatores hé lộ thêm gameplay và hình ảnh thực tế của bom tấn game trung cổ mới 5

 

 

 
 
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang