Người hâm mộ nghĩ rằng skin mới của Valorant chính là bản copy skin mặc định của CS:GO

Black Market - BST skin mới nhất của Valorant đã gây ra sự chú ý cực kì lớn từ cộng đồng, vì nó rất giống với skin mặc định trong tựa game hàng xóm của nó là CS:GO.

Riot Games đang hoạt động rất tích cực trong các phiên bản mới của Valorant khi cho ra mắt nhiều dòng skin khác nhau theo mỗi bản cập nhật. Trong khi các nhân viên phát triển khá sáng tạo với các thiết kế mới, một vài skin trong số đó tỏ ra không thú vị. Tuy nhiên, bundle mới của Valorant với cái tên Black Market sắp được ra mắt lại nhận được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng.

Black Market bundle Valorant

Đây sẽ là bundle nối tiếp cho BST "máy bay" Altitude đang được mở bán. Lần đầu tiên, Riot mang tới một bộ skin có màu sắc riêng biệt tùy thuộc vào việc game thủ sở hữu đang chơi ở Attack hay Defense. Bundle mới này sẽ bao gồm các skin vũ khí sau:

- Bulldog
- Vandal
- Classic
- Marshall
- Cận chiến

Black Market bundle sẽ làm hài lòng những người chơi Valorant, những game thủ từ lâu đã yêu cầu các trang phục dành riêng cho từng bên hoặc một tính năng đặc biệt cho phép họ đổi skin khi ở phía Attack hoặc Defense. Thật không may là Riot không cho phép tính năng này xuất hiện, nhưng dòng skin mới đã làm được điều đó. Bundle này sẽ có giá khoảng 7100VP, với các vũ khí tầm xa sẽ có giá 1775VP và cận chiến sẽ có giá 3500VP.

Black Market bundle Valorant

Người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra sự tương đồng giữa bundle Black Market và các skin mặc định trong CS:GO. Skin của Vandal bên phía tấn công gần như giống 100% với khẩu AK-47 thực tế trong CS:GO. Bên cạnh đó, skin của khẩu súng classic nhìn không khác gì glock-18 của CS:GO cả.

Black Market bundle Valorant

Vì tính năng áp dụng skin riêng cho mỗi bên của CS:GO đã quá quen thuộc, game thủ đoán rằng điều này có thể khiến cho Riot cảm thấy bị đe dọa. Black Market là bundle vũ khí đi chệch khỏi các dòng skin trước đây của Valorant và nó gắn liền với thể loại FPS truyền thống, từ đó game thủ càng khẳng định rằng Riot có thể đang cảm thấy bị đe dọa về vị thế của mình. 

Black Market bundle Valorant

Mặc dù điểm tương đồng này chỉ là ngẫu nhiên, nhưng không thể nào bỏ qua sự giống nhau một cách nổi bật của chúng. Mức độ tương đồng về hình ảnh của các skin trong trò chơi sẽ trở nên rõ ràng hơn vào ngày 12 tháng 4 sắp tới với việc phát hành bundle này trong Valorant.

Xem thêm: Game thủ Valorant muốn đặc vụ mới có tính năng giống với Counter-Strike 2
Xem thêm: Riot xác nhận sắp sửa bug kẹt người trong Valorant tồn tại nhiều tháng qua

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang