Levi Ackerman và Mikasa theo chân Eren Jeager "chuyển sinh" trong Fortnite

Cuộc truy đuổi Eren Jeager của Levi và Mikasa vẫn tiếp tục diễn ra, nhưng là ở một tựa game khác.

Sự hợp tác giữa manga/anime Attack on TitanFortnite đã có từ khá lâu, với việc Epic từng hé lộ skin Eren Jeager trong Battlepass của Chapter 4 Season 2. Nhưng, đây không phải là nhân vật duy nhất của AoT tham gia vào vũ trụ của Fortnite. 

Attack on Titan

Một đoạn trailer ngắn từ Epic Games đã cung cấp những hình ảnh đầu tiên về hai nhân vật "theo dấu" Eren để bước vào thế giới của Fortnite. Mikasa và Levi tiếp bước Eren, với trang phục màu nâu đặc trưng và người chơi cũng có thể nhận thấy các hiệu ứng từ anime xuất hiện trong skin của họ. Cả hai nhân vật đều được trang bị cơ động giống như trong anime và đang có vẻ như truy đuổi thứ gì đó.

Trước đó, Epic Games đã thông báo rằng skin Eren Jeager sẽ được thêm vào game như một phần của bản cập nhật ngày 11 tháng 4 sắp tới. Vì thế, việc có thêm skin Mikasa và Levi sẽ giúp người hâm mộ có thể thưởng thức màn trình diễn của 3 nhân vật này trong tựa game. Điều này có nghĩa là cuối cùng Mikasa và Eren có thể đoàn tụ, và AoT sẽ có một kết thúc khác, ngay cả khi đó là trong trò chơi. 

Skin của Eren có thể được mở khóa bằng việc hoàn thành battlepass, tuy nhiên Levi và Mikasa sẽ bị khóa sau bức tường nạp tiền. Tuy nhiên, giá của chúng sẽ tương đối dễ chịu.

Attack on Titan

Đây không phải là lần đầu tiên mà Epic hợp tác với một anime nổi tiếng để tung ra các skin trong game của mình. Trước đây, họ cũng có màn hợp tác với khá nhiều các anime đình đám khác để mang tới cho game thủ những bộ skin vô cùng chất lượng.

Xem thêm: Anime Attack On Titan phần cuối mà được vẽ bởi AI thì sẽ ra sao?
Xem thêm: Leaker hé lộ Forntnite sẽ có chế độ góc nhìn thứ nhất trong Chapter 4, season 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang