Leaker hé lộ Forntnite sẽ có chế độ góc nhìn thứ nhất trong Chapter 4, season 2

Tính năng góc nhìn thứ nhất chắc chắn sẽ thay đổi Fortnite theo một cách cực kì bất ngờ.

Fortnite là một trong những trò chơi bắn súng sinh tồn phổ biến nhất hiện nay, một phần nhờ vào thời lượng mà nhà phát triển Epic Games đã bỏ ra để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và thú vị. Một phần trong số đó là việc bổ sung các cơ chế mới giúp thay đổi tính chất của game, chẳng hạn như Zero Build nổi tiếng năm ngoái. Epic sẽ làm điều đó một lần nữa trong năm nay, với những rò rỉ mới tuyên bố rằng chế độ góc nhìn thứ nhất được đồn đại sẽ sớm ra mắt.

Fortnite 1

Cả hai leaker phổ biến nhất của Fortnite, ShiinaBR và HYPEX, đã tuyên bố rằng người chơi sẽ có thể chơi ở chế độ góc nhìn thứ nhất vào đầu season. Điều này xảy ra sau nhiều tháng rò rỉ về tiềm năng của cơ chế này cùng thời điểm rò rỉ phương tiện mới, vì vậy thời gian phát hành trùng khớp với những gì đã tìm thấy trước đó trong dữ liệu của game.

Fortnite 2

Đã có những cuộc thảo luận trong nhiều tháng trong cộng đồng về cách tính năng mới này có thể thay đổi cách nhìn của nhiều người về Fortnite, với việc nó có thể so sánh nhiều hơn với một số tựa game battle royale phổ biến khác. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm quan điểm của họ trong khi chơi game với skin yêu thích của mình, đây có thể là một động lực bổ sung cho những người chơi có gu thẩm mĩ khác nhau.

Cả hai leaker đều khẳng định vụ rò rỉ này đến từ cùng một nguồn, người đã nêu chi tiết nhiều vụ rò rỉ khác từ tuần trước hoặc lâu hơn, bao gồm cả tin tức về sự hợp tác giữa Attack on TitanResident Evil đã xuất hiện trong những ngày gần đây. Mặc dù chưa được xác nhận nhưng cả hai đều đặt nặng vấn đề này và họ hiếm khi sai về nhiều thứ trong quá khứ.

Fortnite 3

Nếu đúng, đây có thể là một tính năng được nói đến rộng rãi được thêm vào trò chơi hơn 5 năm sau khi nó được phát hành. Nếu đúng, điều này sẽ bổ sung một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm Fortnite và nhiều người chơi có thể sẽ đến với trò chơi để thử tính năng này lần đầu tiên.

Xem thêm: Truyện kinh dị của Junji Ito được đưa vào làm Map Chế độ Kinh dị đặc biệt trong Fornite
Xem thêm: PUBG Mobile Trung Quốc mở đợt hợp tác mới, đưa nhân vật tiên hiệp vào game bắn súng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang