Valorant mở beta cho phiên bản Premier - hàng chờ chuyên dành cho xếp hạng

Một trong những chế độ được mong đợi rất nhiều từ Valorant đã chính thức mở phiên bản beta trên toàn cầu.

Premier mode là một trong những chế độ được mong đợi nhất trong Valorant với phiên bản đầu tiên được ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Sau hơn 6 tháng, tất cả những game thủ Valorant giờ đây đã có cơ hội trải nghiệm nó thêm một lần nữa.

Valorant mode 1

Trong nỗ lực cung cấp cho các game thủ Valorant một môi trường xếp hạng lành mạnh, các đội tuyển hàng đầu cũng sẽ có cơ hội tham gia vào chế độ mới từ tựa game bắn súng nổi tiếng của Riot. Thông báo về phiên bản này được vừa mới được hé lộ trong thời gian diễn ra giải đấu VCT LOCK//IN tại Sao Paulo, Brazil. Giám đốc Andy Ho đã thông báo về chế độ ghép trận mới này và nói rằng nó được thiết kế để phù hợp cho các trận đấu xếp hạng. Trong tương lai, nó sẽ có thêm chế độ thi đấu giữa các team với nhau.

Người đứng đầu của Valorant esports, Leo Faria giải thích rằng Premier mode cũng sẽ hoạt động như một cách chủ yếu để đủ điều kiện tham dự các giải đấu VCT Challengers. Điều này có nghĩa là loại bỏ vòng loại mở để tập trung vào hệ thống mới. Về mặt lí thuyết, những game thủ bình thường cũng có thể trở thành tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp chỉ nhờ chơi Valorant hàng ngày.

Valorant mode 2

Chế độ Premier mới này được thiết kế để mang tới trải nghiệm esports cho các game thủ Valorant ở nhà. Đầu tiên, người chơi cần tạo một đội với đội hình nhất định. Dựa trên những gì được giới thiệu trong trailer, dường như số lượng thành viên cho mỗi đội chỉ rơi vào khoảng 7 người. Chế độ này cũng sẽ được xếp theo nhiều bậc rank khác nhau, thế nên những game thủ có mức rank thấp vẫn có thể trải nghiệm Premier.

Valorant mode 3

Khi đã có đội, các đội sẽ được cung cấp các bản đồ nhất định theo ngày. Thời gian được chỉ định sẽ kéo dài khoảng 4 giờ trong đoạn giới thiệu và được thiết kế để thu hút càng nhiều đội càng tốt. Chiến thắng trong các ván đấu này sẽ tăng elo cho các game thủ. Sau mùa giải, các đội có đủ điều kiện sẽ tham dự vào vòng playoff, nơi họ sẽ đối đầu với những đội có thành tích cao khác trong bậc rank của họ. 

Valorant mode 4

Hiện tại, bất kì ai cũng có thể đăng kí và bắt đầu thi đấu trong ứng dụng Valorant. Hệ thống này hiện tại vẫn còn ở giai đoạn sơ khai và Riot sẽ thực hiện những thay đổi đối với nó trong những tháng sắp tới.

Xem thêm: VALORANT: Indonesia dọa đình chỉ thi đấu 6 tháng đối với đội tuyển hay tuyển thủ không tham dự SEA Games 32
Xem thêm: S1mple tự tin mình sẽ "hủy diệt Valorant" nếu như anh gia nhập bất kì đội tuyển nào

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang