VALORANT: Indonesia dọa đình chỉ thi đấu 6 tháng đối với đội tuyển hay tuyển thủ không tham dự SEA Games 32

Các đội tuyển và tuyển thủ VALORANT thuộc Indonesia có thể sẽ bị đình chỉ thi đấu 6 tháng nếu từ chối tham dự SEA Games 32

Mới đây, Tổng thư ký của Ủy ban Trung tâm Thể thao điện tử Indonesia (PBESI) - ông Frengky Ong đã gửi một lời cảnh cáo đến các đội tuyển VALORANT thuộc khu vực Indonesia. Theo đó bất kì đội tuyển hay tuyển thủ nào thể hiện thái độ không muốn tham dự SEA Games 32 sắp tới sẽ phải đối mặt với hình phạt đó là đình chỉ thi đấu 6 tháng đối với các giải đấu VALORANT thuộc khu vực Indonesia.

Indonesia dọa đình chỉ thi đấu 6 tháng đối với tuyển thủ không tham dự SEA Games 32

Ông Frengky Ong cũng đã nêu ra một câu hỏi, được cho là một lời cảnh báo đến tất cả các đội tuyển VALORANT trên trang Instagram cá nhân của mình rằng:

“Liệu GP (nhà phát hành) có áp dụng lệnh đình chỉ 6 tháng đối với tất cả các giải đấu, cuộc thi ở Indonesia với các đội và người chơi VALORANT từ chối đại diện cho quốc gia của họ mà không có lý do rõ ràng không?” 

Xem thêm: Thể thao điện tử Việt Nam góp mặt ở 7/9 nội dung thi đấu tại Sea Games 32

Trước đây ông cũng đã từng đề cập đến Hiến pháp năm 1945 (UUD), trong đó có nhấn mạnh rằng việc bảo vệ đất nước là quyền và nghĩa vụ hiến định của công dân Indonesia.

Indonesia dọa đình chỉ thi đấu 6 tháng đối với tuyển thủ không tham dự SEA Games 32

Nói về các đội tuyển VALORANT, CEO của BOOM Esports - ông Gary Ongko Putera cũng đã lên tiếng rằng: "Tôi chưa bao giờ yêu cầu được chọn". Đồng thời cho biết thêm rằng ông đã cử đội tuyển của mình tham dự vòng tuyển chọn VALORANT Quốc gia, dù vậy các tuyển thủ đều từ chối vì những lý do riêng.

Xem thêm: Esports Việt Nam: Sau 2022 tuyệt đỉnh thăng hoa, chờ đợi gì ở 2023?

Indonesia dọa đình chỉ thi đấu 6 tháng đối với tuyển thủ không tham dự SEA Games 32

Hiện tại câu chuyện tìm kiếm các tuyển thủ cho đội tuyển quốc gia VALORANT tại Indonesia đang là một đề tài được các hội nhóm game bắn súng bàn tán vô cùng xôn xao.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang