LMHT: Viper muốn sao chép lối chơi của T1 bởi độ hiệu quả đến không ngờ của nó

Viper đang rất muốn thực hiện lối chơi của T1 bởi vì độ hiệu quả cũng như tính "hợp thời" của nó đối với meta của LMHT hiện tại

Sau khi LCK Mùa Xuân 2023 kết thúc giai đoạn lượt đi thì T1 đã giữ vững được ngôi vị đầu bảng của mình, điều này cũng cho thấy được rằng Faker và những người đồng đội đang thể hiện bản thân là đội tuyển xứng đáng với ngôi vị vô địch của giải đấu lớn nhất tại Hàn Quốc.

LMHT: Viper muốn sao chép lối chơi của T1 bởi độ hiệu quả đến không ngờ của nó

Không chỉ riêng về mặt phong độ, T1 đang sở hữu cho mình một lối chơi vô cùng hiệu quả để có thể tạo nên những áp lực cho đối thủ của mình. Cũng mới đây, tuyển thủ Viper của đội tuyển HLE mới đây cũng đã chia sẻ rằng T1 đang áp dụng một lối chơi tốt nhất để có thể có được thành công. Bản thân người chơi Xạ thủ này cũng nhận định rằng HLE đang rất muốn "sao chép" lối chơi của Faker cùng với những người đồng đội.

Xem thêm: LMHT: Fan T1 liên tục cảm ơn SKT Peanut sau trận đại chiến giữa T1 và Gen.G vừa qua

Những chia sẻ của Viper có nội dung như sau:

“Ngay từ lúc còn thi đấu ở LPL, tôi vẫn luôn cho rằng T1 là đội tuyển rất mạnh. Lối chơi của họ là cách tốt nhất để giành chiến thắng và có thành công. T1 luôn tìm cách để chủ động mở giao tranh và thúc đẩy lợi thế sau đó. Vì vậy tôi rất muốn ‘sao chép’ lối chơi mà T1 đang sử dụng”.

LMHT: Viper muốn sao chép lối chơi của T1 bởi độ hiệu quả đến không ngờ của nó

Những gì mà Viper nói có lẽ người hâm mộ LMHT cũng thể nhìn thấy dược phần nào, bởi vì T1 luôn chọn những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt với con bài Azir rất thường xuyên được Faker sử dụng. Thêm vào đó, Oner cũng thường xuyên cầm cho mình con bài Sejuani để đảm nhận trọng trách mở giao tranh cho các thành viên trong đội.

LMHT: Viper muốn sao chép lối chơi của T1 bởi độ hiệu quả đến không ngờ của nó

Tất nhiên việc chọn những vị tướng mở giao tranh là một chuyện, khi mà bản thân các thành viên của T1 đều có khả năng di chuyển, kiểm soát bản đồ vô cùng tốt. Nhờ đó mà những lợi thế của T1 liên tục được đẩy mạnh nhằm nắm lấy cơ hội giành chiến thắng. Lối chơi này cũng yêu cầu về mặt tâm lý của các thành viên thuộc T1 rất nhiều, cũng như phối hợp một cách ăn ý trong thời gian dài.

Xem thêm: LMHT: Ngài Morgan thể hiện bản thân là sống lưng Kim Cương của khu vực LCK

Nếu muốn "sao chép" lối chơi của T1, HLE sẽ cần phải có một sự ăn ý nhất định với nhau, đặc biệt là khi đội tuyển này chỉ mới được xây dựng tại đầu mùa giải 2023 mà thôi. Điều này yêu cầu sự nỗ lực hết mình từ phía các thành viên của HLE thì mới mong có được những kết quả tốt nhất tại lượt về của LCK Mùa Xuân 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang