LMHT: Cộng đồng tiếc nuổi cho Ngài Morgan khi phải gồng gánh những người đồng đội của mình

Dù đã thi đấu vô cùng xuất sắc nhưng Morgan vẫn không thể nào đủ sức để giúp cho BRO giành được những chiến thắng cần thiết

Vừa qua cặp đấu giữa Fredit BRION với Dplus KIA đã nhận về được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt Nam. Nguyên do cho sự hấp dẫn của cặp đấu này đó là vì sự xuất hiện của "Ngài" Morgan - người chơi Đường trên của BRO.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những giải đấu LMHT chuyên nghiệp thì cái tên Morgan không còn là một nhân vật quá xa lạ. Từ màn trình diễn "Tốc Biến outplay lính" tại CKTG 2021 thì Morgan đang càng ngày càng thể hiện mình là một người chơi Đường trên tài năng, nhờ vậy mà nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng LMHT Việt Nam lẫn thế giới.

LMHT: Cộng đồng tiếc nuổi cho Ngài Morgan khi phải gồng gánh những người đồng đội của mình

Cũng trong trận đấu này, Morgan đã thể hiện mình là một người chơi Đường trên vô cùng nỗ lực, trở thành đầu tàu của BRO và tạo nên những tình huống vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên BRO lại không thể nào đánh bại được một DK quá mạnh, trong khi đó Morgan lại không thể sử dụng những vị tướng có sức ảnh hưởng quá lớn trong trận.

Xem thêm: LMHT: Ngài Morgan ban phước Penta Kill cho Gumayusi khiến fan bùng nổ

Cả 2 con bài Sion và Gragas đều không đủ tác động đến cục diện của trận đấu, dù chỉ nằm lại đúng 1 lần trong cả 2 ván đấu nhưng Morgan vẫn không thể ngăn cản được DK giành được chiến thắng.

LMHT: Cộng đồng tiếc nuổi cho Ngài Morgan khi phải gồng gánh những người đồng đội của mình

Chứng kiến việc phải "gồng gánh" quá nhiều từ Morgan, cộng đồng LMHT đã cảm thấy không thể nào ấm ức hơn trước tình cảnh của "Ngài". Từng là một tuyển thủ tham dự CKTG, Morgan hiện đang phải "gánh" một đội tuyển có phong độ không hề ổn định. Khi UmTi và Effort đang dần hụt hơi so với phần còn lại của LCK thì Henna lẫn Karis vẫn chưa đủ sức để thể hiện kỹ năng của bản thân trong các trận đấu thuộc LCK Mùa Xuân 2023.

Xem thêm: LMHT: Oner hé lộ việc Faker đã kêu gọi các thành viên của T1 cướp Pentakill của Gumayusi

Do đó chỉ có mỗi một mình Morgan không thể nào gánh nổi BRO đi đến những kết quả khả quan nhất, tại thời điểm mà các đối thủ của đội tuyển này đều có những tuyển thủ siêu sao tài năng. Một số bình luận đáng chú ý của người hâm mộ như sau:

- "Một mình Ngài phải thi đấu cùng 4 cái mic"

- "UmTi trói buộc Ngài"

- "Ngài call team, Ngài 1v1 với đối thủ, Ngài mở giao tranh... còn đồng đội Ngài thì "báo""

- "Morgan đánh ngày càng tiến bộ, nhưng đồng đội thì không"

LMHT: Cộng đồng tiếc nuổi cho Ngài Morgan khi phải gồng gánh những người đồng đội của mình

Ngoài ra việc Morgan khó có thể tìm được bến đỗ chất lượng cho mình là vì các đội tuyển đang không có quá nhiều sự thay đổi ở vị trí Đường trên. Chỉ có duy mỗi DK là chiêu mộ Canna. Tuy nhiên Morgan hoàn toàn có thể trở lại mạnh mẽ hơn tại LCK Mùa Hè 2023 sắp tới, khi mà đội hình đã có một sự gắn kết nhất định và từ đó có được một tương lai tươi sáng hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang