Giải đấu Yomost VFL Spring 2023 hứa hẹn bùng nổ với thể thức thi đấu hoàn toàn mới

“Yomost VFL Spring 2023” - Giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất nửa đầu năm 2023 của bộ môn thể thao điện tử Free Fire sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 17/2.

Đây là mùa giải thứ 5 liên tiếp giải đấu cấp độ cao nhất của Free Fire Việt Nam đồng hành cùng nhà tài trợ Yomost - thương hiệu thuộc tập đoàn Friesland Campina Vietnam.

Yomost là thương hiệu thức uống làm từ sữa chua lên men tự nhiên có hương vị thơm ngon dành cho giới trẻ. Trong vai trò nhà tài trợ chính của Yomost VFL Spring 2023, thương hiệu mang đến nguồn năng lượng bùng nổ giúp các tuyển thủ luôn tập luyện và thi đấu trong trạng thái tốt nhất. Nhờ đó, các đội hứa hẹn mang đến những tình huống giao tranh ấn tượng và tận hưởng khoảnh khắc “Booyah! Một cảm giác rất Yomost!”.

Giải đấu Yomost VFL Spring 2023 hứa hẹn bùng nổ với thể thức thi đấu hoàn toàn mới

Yomost VFL Spring 2023 sẽ là giải đấu đầu tiên trong lịch sử Free Fire eSports có tới hai chế độ chơi xuất hiện, đó là chế độ Sinh Tồn tương tự những mùa giải trước và chế độ Tử Chiến lần đầu xuất hiện. Tử Chiến là chế độ chơi được yêu thích trong Free Fire với tiết tấu nhanh, tần suất giao tranh liên tục và có tính đối kháng rất cao.

Chế độ Sinh Tồn

Sinh Tồn là chế độ chơi truyền thống của tựa game Free Fire cũng như tại các giải đấu Free Fire eSports. Tại Yomost VFL Spring 2023, chế độ Sinh Tồn sẽ được tổ chức theo dạng League thay vì vòng bảng & chung kết như các mùa giải trước. Vòng League sẽ có 12 đội tuyển chuyên nghiệp tham dự thi đấu trong 12 ngày từ 17/2 tới 12/3.

Giải đấu Yomost VFL Spring 2023 hứa hẹn bùng nổ với thể thức thi đấu hoàn toàn mới 2 

Việc tổ chức theo dạng League sẽ giúp tăng sự quyết tâm của các đội tuyển tham dự, khi mà giờ đây ngày nào cũng sẽ được coi là chung kết. Mỗi ngày thi đấu của vòng League sẽ bao gồm 8 trận đấu, chia đều cho 4 bản đồ. Trong năm 2023 này, bản đồ Đảo Sa Mạc sẽ bị loại bỏ khỏi các giải đấu chuyên nghiệp của Free Fire, thay vào đó là bản đồ Đảo Thế Kỷ.

Chế độ Tử Chiến

Tử Chiến là chế độ chơi mang tính đối kháng cao nhất trong Free Fire, nơi mà 2 đội tuyển sẽ trực tiếp mua trang bị để đối đầu nhau mà không cần phải trải qua quãng thời gian tìm kiếm vật phẩm.

Giải đấu Yomost VFL Spring 2023 hứa hẹn bùng nổ với thể thức thi đấu hoàn toàn mới 3 

Tại Yomost VFL Spring 2023, chế độ Tử Chiến sẽ được tổ chức với các giai đoạn Vòng bảng - Tứ Kết - Bán Kết và Chung kết, với thời gian diễn ra từ 26/3 đến 23/4. Sẽ có tổng cộng 12 đội tuyển chuyên nghiệp tham dự chế độ Tử Chiến của Yomost VFL Spring 2023.

Giải thưởng

Tương ứng với việc sẽ có hai chế độ chơi diễn ra tại Yomost VFL Spring 2023 thì giải thưởng của giải đấu cũng sẽ có những thay đổi so với mùa giải trước.

Giải đấu Yomost VFL Spring 2023 hứa hẹn bùng nổ với thể thức thi đấu hoàn toàn mới 4

Giải đấu Yomost VFL Spring 2023 hứa hẹn bùng nổ với thể thức thi đấu hoàn toàn mới 5

Ngoài tiền thưởng thì các đội tuyển chuyên nghiệp của Yomost VFL Spring 2023 đều sẽ được hỗ trợ 15 triệu VNĐ / tháng trong quá trình diễn ra giải đấu, tương ứng với 1 tháng của chế độ Sinh Tồn và 1 tháng của chế độ Tử Chiến.

Giải đấu Yomost VFL Spring 2023 hứa hẹn bùng nổ với thể thức thi đấu hoàn toàn mới 6

Với những thay đổi rất lớn về format giải đấu, Yomost VFL Spring 2023 hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút vô cùng bùng nổ cho cả các đội tuyển lẫn người xem.

  • Chế độ Sinh Tồn sẽ được phát sóng trực tiếp vào thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 17/2/2023 trên các kênh sóng của Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire Esports.
  • Chế độ Tử Chiến sẽ được phát sóng trực tiếp vào thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 24/3/2023 trên các kênh sóng của Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire Esports.

Giải đấu Yomost VFL Spring 2023 hứa hẹn bùng nổ với thể thức thi đấu hoàn toàn mới 7

Mọi thông tin chi tiết về giải Yomost VFL Spring 2023 sẽ được cập nhật sớm nhất tại:

  • Fanpage Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire
  • Youtube Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire eSports
  • Tiktok Free Fire eSports Việt Nam

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang