Diễn viên lồng tiếng của Dota2 vô tình hé lộ địa điểm và thời gian tổ chức The International kế tiếp

Giọng nói phía sau của The International đã lên tiếng về giải đấu được mong chờ nhất trong năm của Dota 2.

Valve khá có hệ thống khi công bố các sự kiện thể thao điện tử của mình, điều này thường dẫn đến việc người hâm mộ phải đợi đến khi kết thúc giai đoạn Dota Pro Circuit để nghe thông tin chi tiết về The International. Mặc dù, ngay cả khi không có bất kỳ tin tức chính thức nào về The International 2023 được Valve chia sẻ, một nguồn mới dường như đã rò rỉ địa điểm và ngày diễn ra sự kiện.

The International 2023 1

John Patrick Lowrie, một trong những diễn viên lồng tiếng được yêu thích nhất của Dota 2 , người đã mang lại sức sống cho Earthshaker, Storm Spirit, Pudge và chính The International, đã đăng lên trang Facebook của mình nói về các sự kiện Dota sắp tới mà anh ấy sẽ tham dự trong năm nay. 

The International 2023 2

Cùng với việc xác nhận anh ấy sẽ tới Lima để tham dự giải Dota 2 Nam Mỹ đầu tiên vào cuối tháng này, anh ấy cũng tiết lộ rằng TI12 dường như sẽ trở lại Seattle và Hoa Kỳ vào tháng 10 lần đầu tiên kể từ năm 2017. Đây không phải là lần đầu tiên thông tin này bị rò rỉ, với các nguồn đưa ra gợi ý về khả năng trở lại Seattle ngay sau khi TI11 kết thúc vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, với việc TI lên tiếng công khai chia sẻ thông tin và không gỡ bài đăng xuống, có vẻ như những rò rỉ đó giờ đây có trọng lượng hơn. 

The International 2023 3

TI lần đầu tiên được tổ chức tại Gamescom 2011 ở Đức trước khi chuyển đến và ở lại Seattle từ năm 2012 đến năm 2017. Nếu thông tin này đúng, rất có thể những ngày cuối cùng của TI12 sẽ được tổ chức tại Climate Pledge Arena, trước đây là KeyArena, một lần nữa. Bài đăng của Lowrie cũng là “xác nhận” đầu tiên rằng Valve có khả năng sẽ giữ lại khung thời gian tháng 10 cho TI12 sau khi giữ nguyên khung thời gian này trong năm thứ hai liên tiếp với TI11. Chúng tôi chưa có ngày cụ thể, nhưng nếu mùa DPC hiện tại theo mô hình giống như năm ngoái thì sự kiện sẽ diễn ra từ khoảng ngày 15 đến ngày 30 tháng 10, tùy thuộc vào cách xử lý các vòng. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang