LMHT: Fan phát hiện Faker vẫn còn gặp chấn thương trong quá trình thi đấu

Dù đã khẳng định bản thân vẫn ổn nhưng người hâm mộ vẫn phát hiện vết chấn thương khá nghiêm trọng trên tay của Quỷ Vương Faker

Trước khi LCK Mùa Xuân 2023 bắt đầu, hầu hết mọi người đều cho rằng T1 sẽ là đội tuyển thống trị với phong độ cực cao của mình, từ đó có thể giành lấy được chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023 một cách dễ dàng. Tuy nhiên vừa qua thì T1 đã thể hiện sự bất ổn của mình thông qua trận thua trước đội tuyển HLE, vì vậy mà mất đi mạch bất bại của mình.

Xem thêm: LMHT: Fan Faker liên tục đẩy thuyền anh chàng với chị gái của Oner nhưng bất thành

Tuy nhiên sự bất ổn vẫn chưa dừng lại đó khi mà T1 lại có một chiến thắng vô cùng nhọc nhằn trước một đội tuyển bét bảng, đó là Nongshim RedForce (NS).

LMHT: Fan phát hiện Faker vẫn còn gặp chấn thương trong quá trình thi đấu

Dù vẫn đứng ở ngôi vị nhất bảng nhưng phong độ không ổn định của T1 đang là một chủ đề được cộng đồng LMHT Hàn Quốc bàn tán. Cả Faker và HLV Bengi cũng thừa nhận rằng đội tuyển cần rút kinh nghiệm cho khâu cấm chọn, cũng như là chuẩn bị tinh thần tốt hơn cho những trận đấu sắp tới. Đây là một điều vô cùng cần thiết nếu như đội tuyển này muốn có được chức vô địch của các giải đấu quốc tế lớn như MSI hay CKTG.

Tuy nhiên mới đây, nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra thêm một nguyên nhân nữa khiến cho T1 gặp nhiều khó khăn trong những trận đấu gần đây. Cụ thể thì một fan đã soi ra một vết sẹo vô cùng rõ nét trên cổ tay của Faker, đây cũng là kết quả của một lần Quỷ Vương bị ngã và chấn thương cổ tay của mình.

LMHT: Fan phát hiện Faker vẫn còn gặp chấn thương trong quá trình thi đấu

Faker sau đó cũng đã khẳng định rằng bản thân đã hoàn toàn hồi phục nhưng có lẽ vết thương vẫn chưa bình phục như những gì mà người hâm mộ vẫn nghĩ. Vết sẹo cũng nằm ở vị trí rất dễ bị tác động khi Faker thực hiện những thao tác với chuột.

Xem thêm: Faker nhận định rằng Xếp hạng của LMHT đang không còn vui nữa

Không chỉ riêng Faker, cặp đôi Đường dưới của T1 cũng đang gặp không ít vấn đề về sức khỏe. Theo đó Gumayusi từng chia sẻ rằng anh đang cảm thấy không khỏe trong người, trong khi đó Keria vẫn bị hoài nghi về khả năng dẫn dắt các thành viên trong đội, cũng như là phụ thuộc quá nhiều vào sự lãnh đạo của Faker.

LMHT: Fan phát hiện Faker vẫn còn gặp chấn thương trong quá trình thi đấu

Nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên mà T1 và đồng đội nhận phải ánh mắt nghi ngờ từ phía cộng đồng LMHT. Đây cũng sẽ là một động lực để cho đội tuyển này tìm ra cho mình những giải pháp mới để giành lấy không chỉ những danh hiệu quốc nội mà còn nhiều danh hiệu quốc tế hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang