Faker nhận định rằng Xếp hạng của LMHT đang không còn vui nữa

Trong một buổi stream mới nhất của mình, Faker đã cho rằng Riot Games đã đưa ra quá nhiều thay đổi khiến cho Xếp hạng của LMHT không còn vui như trước nữa

Đối với hầu hết những game thủ LMHT thì chế độ Xếp hạng có thể được xem là yếu tố hấp dẫn bậc nhất khiến họ luôn bị cuốn hút bởi trò chơi này. Những cố gắng của người chơi từ các trận đấu Xếp hạng sẽ được đền đáp thông qua mức rank của họ, mức rank càng cao thì phần thưởng từ Riot Games ở cuối cùng càng lớn, đồng thời game thủ cũng như là nhận được sự tán dương của những người thân, bạn bè xung quanh mình.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.1 chính thức - Thay đổi cân bằng đầu Mùa 13 bắt đầu

Faker nhận định rằng Xếp hạng của LMHT đang không còn vui nữa

Tuy nhiên bởi vì sự cạnh tranh quá gay gắt đã biến cho chế độ Xếp hạng trwor thành một nơi có môi trường vô cùng độc hại, tạo điều kiện cho những hành vi tiêu cực xuất hiện. Chậm chí vì muốn có được những bậc xếp hạng cao, nhiều game thủ không ngần ngại sử dụng những hành vi gian dối như buff elo bẩn, sử dụng tool trong các trận đấu rank của LMHT.

Faker nhận định rằng Xếp hạng của LMHT đang không còn vui nữa 2

Faker mới đây cũng đã lên tiếng nói về những bất cập của chế độ Xếp hạng trong LMHT sau một chuỗi thua rank của mình. Theo như những gì mà Faker chia sẻ trên stream, chế độ Xếp hạng đang càng ngày càng có vấn đề và những đội có lợi thế ở đầu game sẽ dễn dàng snowball mạnh mẽ, khiến cho đội bên kia chiến tuyến không thể nào bắt kịp được.

Xem thêm: LMHT Trung Quốc mở tính năng sưu tập skin đa sắc với hình nền riêng biệt cho mỗi trang phục

Faker nhận định rằng Xếp hạng của LMHT đang không còn vui nữa 3

Faker cũng không quên nhận định rằng Xếp hạng của LMHT đang mất đi sức hút và niềm vui vốn có của nó, bởi người chơi gần như không thể có bất kì cơ hội lật kèo nào nếu có một giai đoạn đầu trận không tốt. Nguyên nhân cũng được Faker đưa ra rằng các bảng cập nhật mới liên quan đến lượng càng, công trình,...là thứ khiến cho chế độ này trở nên tệ hơn thấy rõ.

Những ý kiến của Faker đều nhận được khá nhiều sự đồng tình từ người xem tại thời điểm đó, bởi vì các chỉnh sửa về game của Riot đang biến một số tướng trở nên quá mạnh đến mức mất cân bằng. Chưa kể những hành vi tiêu cực trong game vẫn chưa được giải quyết đã khiến cho Xếp hạng trở nên tệ hơn bao giờ hết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang