Game thủ Genshin có thể kiếm hơn 20 Mối Duyên Vương Vấn nhờ vào làm nhiệm vụ Ma Thần

Một pha leak, mà nếu đúng thì sẽ là tin vui cho các game thủ F2P với cơ chế phát thưởng mới của Genshin Impact.

Mới đây, một leaker người Nga đã hé lộ về tính năng thưởng nhiệm vụ cho người chơi sau khi hoàn thành các nhiệm vụ Ma Thần - chuỗi nhiệm vụ chính trong Genshin Impact.

roll hồng 1

Cụ thể, leaker này nói rằng kể từ bản cập nhật 3.5 trở đi, mỗi Nhiệm Vụ Ma Thần sẽ thưởng cho người chơi một Mối Duyên Vương Vấn khi họ hoàn thành xong nhiệm vụ, kể cả các chương đệm. Từ phiên bản 1.0 tới phiên bản 3.4 hiện tại, Genshin Impact đang có khoảng hơn 22 nhiệm vụ, tức là người chơi rất có thể có thêm được một số lượng tương đối lớn Mối Duyên Vương Vấn để tích cóp cho nhân vật mà mình yêu thích.

roll hồng 2

Chưa biết được liệu nó có kéo dài hay không, nhưng về cơ bản, cơ chế phần thưởng này rất có thể sẽ kéo dài cho tới cuối cùng. Thời gian mà các game thủ bỏ ra cho chuỗi Nhiệm Vụ Ma Thần cũng rất tốt, nhưng giờ đây với việc thưởng thêm cho công sức của người chơi như thế này cũng được lòng các game thủ F2P rất nhiều khi họ phải cần mẫn tích cóp từng chút nguyên thạch.

roll hồng 3

Hiện tại, các thông tin kể trên vẫn chỉ xuất phát từ các leaker mà thôi, thế nên chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để biết được liệu nó có chính xác hay không. Nhưng mà cứ hi vọng là có cho nó vui nhà vui cửa.

Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact tiếp tục than phiền khi Dehya bị Hoyoverse tẩy màu da quá trắng so với thiết kế
Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact tranh cãi giữa lối chơi Raiden Shogun Tinh Thông vs Truyền thống

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang