LMHT: Cộng đồng hào hứng với trào lưu khoe Thông Thạo cực chất

Rất nhiều game thủ LMHT quốc tế lẫn Việt Nam đang vô cùng hào hứng với trào lưu khoe điểm thông thạo cực chất từ một trang thống kê mới

Ngay sau khi được trao quyền quản lý bởi Riot Games thì cộng đồng game thủ có thể tra cứu dữ liệu của máy chủ LMHT Việt Nam qua những trang web thống kê nổi tiếng, bao gồm op.gg, u.gg,… Điều này cũng hỡ trợ người chơi rất nhiều trong việc tra cứu những thông tin thú vị liên quan đến tài khoản của bản thân.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ châu Âu bị sa thải ngay lập tức vì có hành vi phân biệt giới tính trong rank

Và mới đây thì cộng đồng LMHT quốc tế đã bắt đầu rộ lên một trào lưu khoe thông thạo mới và vô cùng độc đáo. Nhanh chóng trang web này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ quốc tế lẫn Việt Nam.

LMHT: Cộng đồng hào hứng với trào lưu khoe Thông Thạo cực chất

Theo đó người chơi chỉ cần nhập tên tài khoản ingame của mình vào trang web NÀY, sau đó chọn khu vực Việt nam và bạn sẽ có cho mình một biểu đồ thông thạo cực kì độc đáo để khoe với những người bạn của mình.

LMHT: Cộng đồng hào hứng với trào lưu khoe Thông Thạo cực chất

Ngoài ra cách này cũng giúp cho bản thân người chơi nắm bắt được đâu là vị tướng mà mình có lượng điểm thông thạo cao nhất. Hiện tại tính năng này đã liên tục được chia sẻ trên các diễn đàn LMHT quốc tế và theo như ý kiến của khá nhiều game thủ thì biểu đồ Thông Thạo này cũng phần nào nói lên được tính cách của người chơi. 

Xem thêm: LMHT: Hé lộ nhiều thông tin hơn về tướng Hỗ trợ mới Milio tại mùa giải 2023

Đây cũng chính là một cách để cho những game thủ có ý thích sưu tập điểm Thông Thạo có thể "cày" cho những vị tướng mà mình ít khi sử dụng đến.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang