Top 6 vũ khí tốt nhất cho Xiao trong Genshin Impact

Cùng ngó qua những sự lựa chọn tốt nhất về vũ khí cho vị Dạ Xoa này nhé.

Xiao đã chính thức được ra mắt trong banner nửa đầu của bản cập nhật Genshin Impact 3.4 cùng với Alhaitham. Thật không may, anh chàng là một DPS tương đối ích kỉ và vì thế, vị Dạ Xoa này đã bị hắt hủi hơi nhiều bởi người chơi.

Xiao vũ khí 1

Tuy nhiên, lối chơi độc đáo của anh chàng vẫn tạo ra được một lượng sát thương khổng lồ nếu như người chơi biết cách lên đồ và đi cùng với đội hình phù hợp nhằm tối đa hóa sức mạnh của máy dập Teyvat. Trong bài viết này, Lagvn sẽ đưa ra những vũ khí thích hợp nhất dành cho Xiao, từ F2P đến đắt tiền.

1. Thương Hắc Nham

Do yêu cầu về chỉ số tấn công và TLBK, không phải bất kì cây thương nào cũng hoạt động tốt trên Xiao và vì thế, vũ khí F2P tốt nhất cho anh chàng sẽ là Thương Hắc Nham. Game thủ có thể mua cây thương này trong cửa hàng bằng Tinh Huy. Mặc dù vũ khí này không thể so sánh với các vũ khí 5 sao vì tính chất của nó, nhưng nó vẫn là một món hời với những người chơi F2P. Nội tại của vũ khí này cũng khá phù hợp với Xiao khi nó tăng tấn công cho anh chàng.

2. Thương Quyết Chiến

Mặc dù có chỉ số tấn công cơ bản khá thấp, nhưng nó bù lại bằng TLBK và nội tại đi kèm. Người chơi có thể tận dụng vũ khí này để xây dựng cho Xiao tốt hơn về mặt chỉ số STBK. Ngoài ra, nó cung cấp cho Xiao tới 48% tấn công khi ở R5.

3. Hủy Diệt

Xiao vũ khí 3

Chỉ số tấn công cao chót vót của vũ khí này sẽ là thứ mà Xiao cần. Nó cũng giúp tăng sát thương phong cho anh chàng mà không cần phải đáp ứng bất cứ điều kiện nào.

4. Giáo Nịnh Thần

Xiao vũ khí 4

Nhược điểm của vũ khí này là Xiao cần phải đi với một nhân vật tạo khiên trong Genshin Impact. VÀ, thông thường thì anh chàng này sẽ chung đội với Nham Thần Zhongli. Nhưng nếu không, đây vẫn là một cây thương rất tốt cho Xiao với chỉ số tấn công cơ bản cao

5. Trượng Hộ Ma

Xiao vũ khí 5

Cây thương quốc dân này cũng hoạt động vô cùng tốt trên Xiao với các chỉ số mà nó mang lại. Đặc biệt là nội tại của nó giúp tăng sát thương cho các nhân vật yếu máu, và Xiao sẽ thường xuyên rơi vào cảnh dưới 50% trong thời gian sử dụng kĩ năng nộ của mình.

6. Hòa Phác Diên

Xiao vũ khí 2

Top đầu vẫn là vũ khí trấn của anh chàng, và người chơi Genshin lâu năm có lẽ đang có ít nhất 1 cây trong kho đồ của mình từ banner thường hoặc gacha ở những phiên bản đầu tiên khi chưa có Định Chuẩn.

Xem thêm: Top 10 nhân vật tốt nhất để hỗ trợ cho Xiao trong Genshin Impact
Xem thêm: Cách chơi Xiao đầy đủ với hướng build Phong và trang bị mạnh nhất

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang