Top 5 đồng đội tốt nhất cho Alhaitham trong Genshin Impact

Cùng ngó qua những đồng đội tốt nhất cho Alhaitham để ghép với anh chàng husbando hot nhất hiện tại nhé.

Nhân vật mới nhất của hệ Thảo trong Genshin Impact  - Alhaitham đã chính thức được ra mắt. Và giờ đây, người chơi đã có thể roll anh về đội cũng như bắt đầu quá trình farm nguyên liệu và ghép đội hình cho anh chàng này. 

Dưới đây là top 5 cái tên tốt nhất để đi cùng với Alhaitham mà bạn không nên bỏ qua, ngó qua nhé.

1. Nahida

Top team alhaitham 1

Với tư cách là một DPS đứng sân, Alhaitham rất cần một cục pin đủ tốt để thoải mái tung chiêu trong nhiều trường hợp. Nhân vật này có kĩ năng nguyên tố hồi rất lâu, và nó trở thành vấn đề cho anh chàng trên chiến trường. Do đó Nahida là nhân vật mà bạn nên có trong đội hình của anh chàng này vì Thảo Thần cung cấp khả năng nạp năng lượng cực kì tốt cho Alhaitham.

Hơn nữa, Nahida có thể giảm kháng Thảo của kẻ thù và tăng lượng sát thương nguyên tố Thảo do nhân vật đứng sân tạo ra khi mang bộ thánh di vật Ký Ức Rừng Sâu. Nahida cũng có thể kích hoạt các phản ứng Thảo ngay cả khi không ở trên sân. Thế nên, đây là nhân vật phải có trong đội hình của Alhaitham.

2. Raiden Shogun/Yae Miko

Top team alhaitham 2

Lôi Thần là một trong những nhân vật tốt nhất bất kể phiên bản nào với khả năng bùng nổ sát thương và nạp "cháy máy" của mình. Giờ đây, hệ Lôi nói chung và Raiden nói riêng đang rất được trọng dụng trong các đội hình hệ Thảo vì phản ứng rất tốt của họ.

Yae Miko cũng là một nhân vật đang "lên hương" với hệ Thảo và cung cấp cho nhân vật đứng sân một lượng sát thương nguyên tố Lôi rất tốt. Thế nên cả hai hoặc 1 trong 2 nhân vật này sẽ là tiền đề thích hợp cho Alhaitham phát huy khả năng gây sát thương của mình.

3. Kuki Shinobu

Top team alhaitham 3

Vì là một nhân vật cận chiến, thế nên Kuki sẽ phù hợp với anh chàng trong các đội hình có Lôi và Thảo. Khả năng cấp ấn ổn cùng với hồi máu sẽ giúp cho Alhaitham trụ được tốt hơn trên sân, cùng với đó là thời gian hoạt động của kĩ năng nguyên tố sẽ khá dài, giúp cho Alhaitham đứng sân và phát huy được tối đa sát thương của mình.

4. Yelan

Top team alhaitham 4

Yelan, không cần phải nói khi đây là nhân vật off-field gần như tốt nhất mà Genshin đang có. Thêm vào đó, việc build Yelan cũng không quá khó khi chỉ cần tập trung vào chỉ số HP và một chút nạp cho cô nàng này là xong.

Rất may, những game thủ chưa có Yelan có thể cày nguyên thạch để rước cô nàng trong bản cập nhật lần này khi Yelan sẽ rerun trong banner phase 2 sắp tới.

5. Yaoyao

Top team alhaitham 5

Nhân vật hỗ trợ hệ Thảo mới nhất của Genshin đã chính thức chào sân trong banner chung của Alhaitham. Do đó, người chơi có cơ hội rất lớn để roll cô bé này về đội của mình. Yaoyao sẽ là một nhân vật hồi máu và cấp ấn ở mức ổn, điều này rất tốt cho Alhaitham trong quá trình đứng sân khá lâu của mình. Hơn thế nữa, cô bé này cũng là một cục pin ổn cho toàn bộ đội hình.

Bạn cũng có thể lấy Yaoyao trong sự kiện Lễ Hội Hoa Đăng sắp tới ở Liyue. Cô nàng là một trong những nhân vật 4 sao tốt nhất mà bạn nên lấy ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Nhân vật 4 sao tốt nhất mà bạn nên lấy trong sự kiện Tết Hải Đăng Genshin Impact 3.4
Xem thêm: Hướng dẫn Alhaitham cách build trang bị , Thánh Di Vật và đội hình mạnh nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang