LMHT: Riot Games tung bản buff nóng cho Rammus vì tỷ lệ thắng quá tệ tại bản 13.1

Riot Games đã phải nhanh chóng buff "nóng" cho Rammus vì hắn ta đang có một tỷ lệ thắng vô cùng tệ hại tại phiên bản 13.1

Ngay khi phiên bản 13.1 được cập nhật, vị tướng được cho là phải chịu nhiều ảnh hưởng nhất đó chính là Tê Tê Gai Rammus. Nguyên do là vì tỷ lệ thắng của vị tướng này rơi thẳng xuống mức 42,94%. Đợt chỉnh sửa này được cho là có phần "quá tay" từ Riot Games nên nhanh chóng, một bản hotfix dành cho Rammus đã xuất hiện để cải thiện việc này.

Xem thêm: LMHT Trung Quốc mở tính năng sưu tập skin đa sắc với hình nền riêng biệt cho mỗi trang phục

LMHT: Riot Games tung bản buff nóng cho Rammus vì tỷ lệ thắng quá tệ tại bản 13.1

Nhanh chóng một loạt những chỉ số chống chịu và sát thương của Rammus đã được Riot Games tăng mạnh để cải thiện về tỷ lệ thắng của vị tướng này trong thời gian tới.

Thông số cơ bản

  • Máu Cơ Bản tăng từ 614 lên 675
  • Sức Mạnh Công Kích tăng từ 53 lên 55
  • Giáp cơ bản tăng từ 36 lên 40

(W) Thế Thủ

  • Giáp cộng thêm tăng từ 25 lên 35

Tại phiên bản 13.1, không chỉ bản thân Rammus bị nerf mà những trang bị ưa thích của hắn, điển hình là Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi cũng bị giảm sức mạnh đáng kể. Cụ thể thì trang bị này chỉ có thể tăng thêm 20% chống chịu cộng thêm chứ không còn là tổng cộng như trước nữa. Điều này cũng khiến cho những người chơi yêu thích Rammus phải tìm một lối xây dựng trang bị khác phù hợp hơn.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ rò rỉ một dự án spin-off với tên gọi Mageseeker

LMHT: Riot Games tung bản buff nóng cho Rammus vì tỷ lệ thắng quá tệ tại bản 13.1

Dù đã nhanh chóng chỉnh sửa nhưng cộng đồng game thủ lại cho rằng bản hotfix này không giải quyết được những vấn đề của Rammus hiện tại, bởi lối chơi của hắn đã quá cũ kỹ, không còn phù hợp với meta của LMHT. Tuy nhiên trong kế hoạch của Riot Games thì hãng vẫn chưa có bất kì dự định gì cho tương lai của vị tướng này cả, khi mà những cái tên được quan tâm hơn hết chính là Rell và Skarner.

Hiện tại Rammus chỉ được sử dụng để khắc chế những đội hình giàu SMCK và không còn có thể lạm dụng cho mọi trận đấu như những phiên bản trước nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang