Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ rò rỉ một dự án spin-off với tên gọi Mageseeker

Thời gian qua, Riot đã có nhiều thông tin liên quan đến các dự án khác nhau xoay quanh Liên Minh Huyền Thoại. Nay một cái tên mới bất ngờ rò rỉ, được cho là dự án spin-off của trò chơi MOBA đang cực kì thịnh hành

Riot Games dường như đang phát triển một trò chơi spin-off khác của Liên Minh Huyền Thoại, sau khi những thông tin về dự án mang tên Mageseeker bị rò rỉ thông qua Bảng đánh giá trò chơi điện tử của Hàn Quốc. Trong khi những trò chơi do nội bộ Riot phát triển có tiến độ khá chậm, chi nhánh phát hành game Riot Forge đang có dấu hiệu tăng tốc. Nhiều trò chơi được gắn nhãn A League of Legends Story, đã được báo cáo trong vài tháng gần đây. Mageseeker chỉ là ví dụ mới nhất về sự mở rộng liên tục của Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: LMHT: Game thủ phát hiện những tương tác đậm chất 18+ của vị tướng Illaoi dành cho Braum

Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ rò rỉ một dự án spin-off với tên gọi Mageseeker

Hiện tại chỉ có hai trò chơi thuộc nhóm "A League of Legends Story" đã được Riot Forge ra mắt vào tháng 11 năm 2021, là Ruined King và Hextech Mayhem. Một game dạng nhập vai đánh theo lượt đến từ Airship Syndicate, và một game chạy và nhảy theo điệu nhạc đến từ Choice Provisions. Cả hai đều có những đánh giá tương đối trái chiều, vì cố gắng tỏ ra phù hợp với bối cảnh cùng dàn nhân vật khổng lồ của Liên Minh Huyền Thoại. Dự án game spin-off mới nhất có vẻ như sẽ mang tên Mageseeker: A League of Legends Story.

Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ rò rỉ một dự án spin-off với tên gọi Mageseeker 2

Theo những miêu tả từ trang phân loại game ở Hàn Quốc, nó sẽ là một game hành động với Sylas làm nhân vật chính. Game được phân loại cho độ tuổi 12+, đồng nghĩa với việc sẽ có một vài nội dung tương đối trưởng thành. Đáng tiếc rằng không có thông tin nào khác liên quan đến Mageseeker được công bố.

Việc chưa biết được nhà phát triển nào đang đảm nhận dự án này, rất khó để xác định phong cách hay quy mô của trò chơi. Nhưng với cái tên Mageseeker, có thể câu chuyện sẽ liên quan đến Sylas trước các sự kiện trong LMHT. Hắn ta từng là một Mageseeker, nhưng sau một thảm kịch đã quyết định từ bỏ tổ chức này.

Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ rò rỉ một dự án spin-off với tên gọi Mageseeker 3

Xem thêm: CONV/RGENCE - Siêu phẩm hành động màn hình ngang của Riot Forge chuẩn bị ra mắt trong năm sau

Với việc Mageseeker là một dự án game được lên kế hoạch từ Riot Forge, khả năng trò chơi sẽ sớm có màn công bố hoàn chỉnh trong tương lai gần. Vì đã được phân loại đánh giá nên rất có thể ngày phát hành trò chơi còn gần hơn dự đoán. Mageseeker không phải game spin-off duy nhất về LMHT đang được phát triển. Hiện tại vẫn còn một trò chơi phiêu lưu mang tên Song of Nunu, đến từ hãng Tequila Works, và một game hành động đi cảnh 2D Conv/rgence đến từ Double Stallion. Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm được biết thêm nhiều thông tin hơn về các dự án này trong tương lai gần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang