LMHT: Game thủ nhận định Neeko sẽ sánh vai với Viego để trở thành nữ hoàng lỗi game khi được rework

Bộ kỹ năng mới của Neeko đã được hé lộ và Riot Games đang khiến game thủ lo sợ sự xuất hiện của loạt lỗi game vì cơ chế quá phức tạp

Lỗi game là một chuyện mà hầu hết trò chơi nào cũng gặp phải và điều đó không có gì đáng trách nếu như nó được chỉnh sửa kịp thời. Tuy nhiên đối với LMHT thì lại khác khi mà trò chơi này liên tục gặp lỗi từ lớn đến nhỏ và đây cũng chính là nguyên do khiến cho trải nghiệm của người chơi không bao giờ được suôn sẻ cả.

Xem thêm: LMHT: Riot Games trấn an cộng đồng trước Video mở đầu Mùa 2023 quá tệ hại

Có một điều đáng nói đó là các lỗi trong LMHT đều xuất hiện từ những vị tướng có những cơ chế phức tạp, với những cái tên có thể nhắc đến như Viego, Sylas hay Mordekaiser đều được xem là những "ông hoàng lỗi game". Cũng bởi vì thế mà khi những hé lộ về Neeko làm lại được Riot Games công bố thì câu chuyện lỗi game sẽ có thể lại một lần nữa xảy ra.

LMHT: Game thủ nhận định Neeko sẽ sánh vai với Viego để trở thành nữ hoàng lỗi game khi được rework

Nguyên nhân cho suy đoán này của game thủ đó là vì Neeko mới không chỉ có thể ngụy trang thành tướng mà còn có thể hóa thành nhiều mục tiêu khác trên bản đồ, bao gồm thực vật, lính,....Đây chắc chắn là một tương tác vô cùng phức tạp và có thể khiến cho Neeko gặp những lỗi mà các vị tướng có khả năng tương tự như Viego, Sylas từng gặp phải.

Chưa cần phải chờ đến đợt làm lại ở máy chủ LMHT chính thức, Neeko hiện cũng đang gặp một lỗi nhỏ, đó chính là cô nàng sẽ bị mất một lượng máu hay năng lượng sau khi hóa thân thành tướng đồng minh. Cũng vì thế mà tại Tiền Mùa Giải 2023, có một khoản thời gian ngắn Neeko đã bị Riot Games khóa lại bởi vì cô nàng có thể biến thành trụ.

Xem thêm: LMHT: Kindred phế toàn tập khi Cừu Cứu Sinh mất đi tác dụng của mình

LMHT: Game thủ nhận định Neeko sẽ sánh vai với Viego để trở thành nữ hoàng lỗi game khi được rework

Khi mà trong thời gian gần đây, số lượng lỗi nghiêm trọng mà LMHT gặp phải đang có dấu hiệu tăng lên thì cộng đồng game thủ cũng cảm thấy lo sợ hơn cho tương lai của Neeko khi được làm lại. Tất nhiên lối chơi hiện tại của Neeko đang không thật sự ổn, nhưng nếu quyết định nâng cấp cô nàng với bộ kỹ năng mới thì chắc chắn Riot Games sẽ còn rất nhiều việc để làm nhằm tránh những lỗi nghiêm trọng xảy ra trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang