Nữ phóng viên Ashley Kang bức xúc cho rằng Riot Games thiên vị Valorant so với LMHT

Nữ phóng viên kỳ cựu của LMHT đang cảm thấy vô cùng bất công khi Riot Games đang đầu tư quá nhiều cho Valorant mà bỏ bê tựa game MOBA top 1 thế giới

Sau hơn 10 năm phát triển, LMHT hiện vẫn còn là một trong những trò chơi MOBA được yêu thích bậc nhất toàn thế giới, với giải đấu LMHT CKTG 2022 được đánh giá là cảm xúc bậc nhất thế giới. Điều này cũng phần nào giúp cho LMHT vẫn giữ nguyên vị thế của mình và mang sức ảnh hưởng của bản thân lan rộng ra hơn trong cộng đồng game thủ thế giới.

Xem thêm: LMHT: Riot Games trấn an cộng đồng trước Video mở đầu Mùa 2023 quá tệ hại

Tuy nhiên trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, nhiều người chơi nhận ra được rằng Riot Games đang có dấu hiệu "bỏ bê" LMHT và tập trung nhiều hơn cho những dự án game khác của hãng. Điển hình nhất là việc hiện tại Valorant đang là trò chơi nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ Riot Games, từ việc liên tục tung bản vá chỉnh sửa lỗi, liên tục ra mắt skin súng hay đầu tư mạnh vào những giải đấu chuyên nghiệp.

Nữ phóng viên Ashley Kang bức xúc cho rằng Riot Games thiên vị Valorant so với LMHT

Trong khi đó, LMHT dù đã bước ra mùa giải 2023 mới nhưng lại tràn ngập trong lỗi, từ kỹ năng tướng, tính năng ingame hay thậm chí là máy chủ đều gặp nhiều vấn đề. Điều đáng nói là Riot lại không nhanh chóng khắc phục và để những lỗi đó xuất hiện trong những trận đấu của trò chơi, cũng chính điều này đã khiến cho game thủ của trò chơi không khỏi khó chịu.

Xem thêm: VNG Games công bố Dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu trường Chân lý, hợp tác với Riot Games

Và mới đây, một trong những phóng viên kì cựu của LMHT - Ashley Kang - đã bất ngờ đăng tải một bài đăng bất bình về sự "thiên vị" này của Riot Games dành cho Valorant. Nội dung của bài đăng như sau:

"Thật sự tôi cảm thấy vô cùng thất vọng khi so sánh sự đầu tư và công sức của Riot Games dành cho Valorant với LMHT. Liệu LMHT giờ đang ở "đỉnh" của nó trong mắt của những người lãnh đạo Riot, và giờ nó chỉ còn là công cụ để tạo lợi nhuận đầu tư cho những dự ác khác của họ?"

Nữ phóng viên Ashley Kang bức xúc cho rằng Riot Games thiên vị Valorant so với LMHT

Nhanh chóng bài đăng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT và rất nhiều những bình luận đã xuất hiện ngay bên dưới bài đăng này. Có khá nhiều những bình luận đồng tình với Ashley rằng dự đầu tư của Riot Games dành cho LMHT đang giảm dần theo thời gian và giờ đây những gì mà người chơi nhận được đó là hàng loạt những lỗi xuất hiện trong game mà thôi.

Nữ phóng viên Ashley Kang bức xúc cho rằng Riot Games thiên vị Valorant so với LMHT

Tuy nhiên một số bình luận khác lại cho rằng việc đầu tư cho Valorant hiện tại của Riot Games là một lựa chọn vô cùng hợp lý, khi mà sản phẩm game bắn súng này đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển và có thể trở thành một hiện tượng Esports mới trong tương lai, như cách mà Riot Games đã làm với LMHT trước đây.

Hiện tại những tranh cãi của cộng đồng về bài viết của Ashley Kang vẫn rất sôi nổi và liệu Riot Games có thật sự đang "phũ" LMHT hay không? Chúng ta hãy cùng chờ 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang