Game thủ one champ Teemo Việt Nam soán ngôi top 1 thông thạo thế giới sau khi LMHT Việt sát nhập với Riot

Một người chơi one champ Teemo Việt Nam đã soán ngôi vị top 1 thông thạo thế giới chỉ sau khi LMHT Việt sát nhập với Riot Games được vài ngày

Như vậy là máy chủ LMHT Việt Nam đã chính thức thuộc về quyền quản lý của Riot Games và sát nhập cùng với loạt máy chủ trên toàn thế giới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những dữ liệu của máy chủ Việt Nam cũng sẽ được gộp chung với những máy chủ thuộc quyền quản lý của Riot, bao gồm cả điểm thông thạo  của người chơi Việt Nam cũng sẽ xuất hiện trên hệ thống LMHT toàn thế giới.

Xem thêm: LMHT: Tyler1 nhận định Aurelion Sol sẽ là một vị tướng mất cân bằng sau khi được rework

Và mới đây thì BXH điểm thông thạo của Riot Games cũng đã chính thức được cập nhật và điều bất ngờ đó là người chơi top 1 thông thạo với hơn 18 triệu điểm ở vị tướng Heimerdinger đã chính thức bị soán ngôi bởi một "boy one champ" Teemo đến từ Việt Nam.

Game thủ one champ Teemo Việt Nam soán ngôi top 1 thông thạo thế giới

Điều thú vị đó là người chơi Heimerdinger này đã nắm giữ ngôi vị Top 1 trong một khoảng thời gian rất dài, thậm chí cách biệt so với người chơi top 2 gần 2 triệu điểm thông thạo. Tuy nhiên sau khi máy chủ Việt Nam sát nhập với thế giới thì game thủ omeeT của Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên vị trí Top 1, thậm chí vượt mặt người chơi Heimerdinger này đến tận gần 1 triệu điểm thông thạo.

Xem thêm: LMHT: Rell và Taric có thể tạo ra 46 tỷ tỷ chỉ số giáp nhờ vào bug mới tại Tiền Mùa Giải 2023

Game thủ one champ Teemo Việt Nam soán ngôi top 1 thông thạo thế giới

Một điều đáng nói khác đó là máy chủ Việt Nam sở hữu không ít những người chơi có số điểm thông thạo cao vượt trội so với những người chơi ở các máy chủ khác trên thế giới. Một số cái tên đáng nói có thể kể đến bao gồm Quá Hiền Hậu (10 triệu thông thạo Tryndamere), šš .ŠkyBlue (13 triệu thông thạo Leona) hay texas05 (7,7 triệu thông thạo Master YI),….

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang