Góc tư vấn: Nên roll nhân vật nào ở phiên bản Genshin Impact 3.4?

Hu Tao, Alhaitham, Xiao và Yelan - liệu các bạn nên roll ai ở phiên bản lần này khi có nhiều nhân vật hot tới như vậy?

Livestream giới thiệu phiên bản Genshin Impact 3.4 đã kết thúc khá lâu. 4 nhân vật 5 sao xuất hiện trong banner ở phiên bản này cũng đã được giới thiệu bao gồm: Alhaitham, Xiao, Hu TaoYelan

Dưới đây là những phân tích cụ thể về 4 nhân vật này, từ đó bạn có thể có được quyết định cho mình về việc nên roll ai. Dĩ nhiên, trường hợp quá yêu thích thì Lagvn sẽ không nhắc đến, bài viết này chỉ đơn thuần là phân tích sức mạnh mà thôi.

4. Alhaitham

Genshin 3.4 1

Nhiều người sẽ bối rối khi nhìn thấy bộ kĩ năng của Alhaitham. Có rất nhiều sự thất vọng lan tỏa từ người chơi khi được chiêm ngưỡng mọi thứ về anh chàng này. Ví dụ, kĩ năng nguyên tố của Alhaitham có thời gian hồi rất lâu, lên tới 18 giây.

Điều này cực kì đáng chú ý vì thời gian hồi chiêu của nhân vật sẽ liên quan rất nhiều tới cách mà anh chàng được xây dựng và đội hình đi kèm. Bên cạnh đó, Alhaitham là nhân vật DPS hệ Thảo có thời gian đứng sân dài nhất tính tới thời điểm hiện tại, bên cạnh Tighnari. Nghiêm túc mà nói thì nếu bạn không có cả Tighnari và Nahida, hãy roll Alhaitham. 

3. Xiao

Genshin 3.4 2

Đây là lần rerun thứ 3 của Xiao trong Genshin Impact. Sau sự xuất hiện của Faruzan, máy dập Teyvat đã được trọng dụng hơn rất nhiều, đặc biệt là những người chơi có C6 Faruzan.

Do đó, Xiao có thể là DPS mà bạn nên cân nhắc với Hu Tao và Alhaitham trong danh sách này. Mặt khác, Alhaitham lại dường như có lợi thế hơn Xiao ở ngoại hình và chiều cao. Còn nếu bạn có Hòa Phác Diên từ trước, Xiao là điểm dừng dành cho bạn.

2. Hu Tao

Genshin 3.4 3

Đường chủ Vãng Sinh Đường là một trong những nhân vật được yêu thích rất nhiều trong Genshin Impact nhờ vẻ ngoài của mình. Bên cạnh đó, tỉ lệ chọn Hu Tao trong La Hoàn 3.3 là 42,6% - một con số vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, Hu Tao C0 lại hơi bất lợi một chút, tiêu biểu là HP% thấp và khả năng quản lí thể lực cần được đảm bảo, gameplay cần tập trung khá nhiều.

Do đó, bạn nên ít nhất là có Hu Tao C1 để có thể tối đa hóa lượng sức mạnh đầu ra của cô nàng này. Còn nếu bạn đang có nhiều nhân vật hệ Thảo, hãy chuyển sang nhân vật cuối cùng trong danh sách - Dì Lan.

1. Yelan

Genshin 3.4 4

Best nách in Teyvat - Yelan là nhân vật nhiều người hối hận nhất khi không roll cô nàng trong lần debut đầu tiên. Giờ đây, Yelan trở thành một trong 5 nhân vật được trọng dụng nhất bởi người chơi, đặc biệt là trong các kì La Hoàn. Vào lần đầu tiên ra mắt, nhiều người đã không muốn roll cô nàng vì là mọt nhân vật dùng cung, thế nhưng khả năng hỗ trợ đỉnh của đỉnh mà Yelan mang lại đã gây ấn tượng mạnh mẽ.

Giờ đây, Yelan trở thành một nhân vật hàng đầu mà người chơi đang mong muốn có. Hệ Thủy cũng lên hương khi cộng hưởng nguyên tố mới giúp tăng HP, từ đó tăng sức mạnh trực tiếp cho cô nàng này.

Kết luận: Yelan là nhân vật xứng đáng với Nguyên Thạch mà bạn bỏ ra nhất trong lần này, theo sau đó là Hu Tao. Alhaitham sẽ dành cho những người yêu sự tri thức cơ bắp, và Xiao sẽ xếp cuối vì anh chàng này cần Faruzan. Chúc các bạn may mắn trong banner sắp tới nhé ^_^

Xem thêm: Người chơi Genshin Impact tự lập bảng xếp hạng những cái nách quyến rũ nhất game
Xem thêm: Top 5 nhân vật Genshin Impact tốt nhất được ra mắt trong 2022

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau một số thay đổi về chính sách hoạt động của Twitter, cộng đồng game thủ của các tựa game mobile lớn như Genshin Impact và Arknights đều đang dậy sóng khi lần lượt các nhà phát hành cảnh báo về việc có thể không đăng nhập vào game qua Twitter trong tương lai và dẫn đến việc tài khoản game cũng có thể bị khóa bằng cách này.

Game Online
Lên đầu trang