Top 6 nhân vật tốt nhất để đi cùng Klee trong Genshin Impact

Klee mặc dù hơi khó chơi vì hoạt ảnh tấn công tương đối chậm, nhưng vẫn là một nhân vật tuyệt vời và đủ mạnh để bạn có thể "clear game".

Bất chấp sự phổ biến không thể phủ nhận của mình về mặt hình ảnh, Klee chắc chắn không thể nào phổ biến trong các content "endgame" của người chơi Genshin Impact.

Klee 4

Klee có thể đã thống trị các phiên bản đầu tiên vốn rất ưa chuộng cô bé và các nhân vật hệ Hỏa khác, nhưng khi nội dung của game phát triển thêm và các nhân vật mới, đội hình mới được khai phá, các yêu cầu về kĩ năng sử dụng Klee đã vô tình khiến cô bé dần bị game thủ thất sủng. Nói một cách đơn giản, Klee không phải là nhân vật dễ sử dụng.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ mang tới cho các bạn top 6 đồng minh tốt nhất để phối hợp cùng với Klee trong đội hình.

1. Bennett

Klee 1

Không hẳn là một sự lựa chọn top-tier, nhưng Bennett là hỗ trợ cho hệ Hỏa tốt nhất hiện tại. Đầu tiên, Bennett cung cấp khả năng tăng sát thương cho nhân vật đứng sân, cùng với đó cung cấp khả năng hồi máu cực tốt cho Klee. Bên cạnh đó, Klee vẫn có thể snapshot kĩ năng Nộ của mình từ các hiệu ứng khác, ở đây là Hành Trình Kì Diệu của Bennett.

2. Xiangling

Khả năng áp ấn Hỏa khi off-field của Xiangling vẫn là một sự lựa chọn rất tốt cho các đội hình phản ứng hoặc mono. Tuy nhiên, khả năng tái tạo năng lượng từ hai lần Bom Nảy của Klee cũng giúp ích cho quá trình sạc năng lượng của Xiangling một chút khi kĩ năng nộ của Xiangling cần khá nhiều năng lượng. Bên cạnh đó, C1 và C6 của Xiangling cũng giúp tăng sát thương tổng thể của cặp đôi này lên khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều người bỏ qua việc Xiangling tốt như thế nào trong các đội hình có 2 Hỏa. 

3. Kazuha

Klee 2

Kazuha là một nhân vật hỗ trợ hàng đầu cho gần như tất cả đội hình, và trong trường hợp này cũng không phải ngoại lệ. Khả năng khuếch tán của anh chàng tỏ ra cực kì phù hợp để gia tăng sát thương lên kẻ địch, cùng với đó là giảm kháng của đối thủ. Bên cạnh đó, Kazuha có thể gom cả quái và những quả bom mini từ kĩ năng nguyên tố của Klee lại chung với nhau, từ đó tối đa hóa lượng sát thương mà Bom Nảy có thể làm được.

4. Zhongli

Khả năng giảm kháng từ cây cột của Nham Thần sẽ là nguồn hỗ trợ sát thương tuyệt vời cho Klee, cùng với đó là lớp khiên cực kì vững chắc để cô bé này không bị gián đoạn những đòn đánh trọng kích của mình.

Điểm yếu trong đội hình có Klee và Zhongli là khả năng nạp năng lượng vì Zhongli nạp khá đuối cho đội hình. Ngoài ra, vị trí của Zhongli trong đội này sẽ bị cạnh tranh rất lớn với Bennett hoặc Venti vì sự tiện dụng mà hai nhân vật kia mang lại. Khi sử dụng Zhongli, vấn đề năng lượng và sát thương gây ra cần phải được cân nhắc thật kĩ càng.

5.Nahida

Đội hình này sẽ đưa Klee sang hướng build tinh thông nguyên tố và chơi theo phản ứng Thủy + Thảo + Hỏa (Bung Tỏa). Với lối build này, Klee sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ phản ứng Bung Tỏa khi lượng scale sát thương của cô bé này là rất lớn.

Nhược điểm là cần một nhân vật hồi máu tốt để có thể tránh các trường hợp cô bé này nằm xuống trong một số thời điểm vì Bung Tỏa sẽ gây sát thương cho cả kẻ thù lẫn các nhân vật đứng sân.

6. Xingqiu/Yelan

Klee 3

Khả năng áp ấn Thủy của Xingqiu sẽ phù hợp trong các đội hình Klee Bốc Hơi. Lưu ý rằng các thanh kiếm Thủy từ Xingqiu sẽ phù hợp với lối chơi Trọng Kích của cô bé này và nó sẽ không hoạt động với các tia lửa từ kĩ năng nộ của Klee, do đó người dùng cần chú ý hơn.

Yelan cũng sẽ tương tự như Xingqiu, nhưng nếu kết hợp cả hai thì mọi thứ có thể tốt hơn rất nhiều với khả năng bùng nổ sát thương mà đội hình này mang lại.

Xem thêm: Leaker Trung Quốc hé lộ thiết kế skin mới cho Klee, Kaeya và nhân vật mới quá giống Cò Tiên Nhân
Xem thêm: Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Genshin Impact, tính riêng ở Trung Quốc

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang