Call of Duty: Modern Warfare 2 cập nhật nhiệm vụ quá khó khiến game trở nên nhàm chán

Dù Call of Duty: Modern Warfare 2 rất hay nhưng chỉ sau một nhiệm vụ mới được cập nhật đã khiến người chơi cảm thấy không khỏi chán nản

Call of Duty: Modern Warfare 2 kể từ khi ra mắt đã nhận về rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, từ đó sở hữu một lượng người chơi vô cùng khổng lồ và doanh thu vượt mặt những phiên bản trước dòng game COD nổi tiếng. Tuy nhiên sau hàng loạt những thay đổi cải tiến, trò chơi này lại nhận về không ít những than phiền của game thủ. Nhiều ý kiến còn cho rằng nhà phát triển đang làm trò chơi mất đi sự hấp dẫn của các trận chiến theo một cách khong thể nào tệ hơn.

Xem thêm: Meme Ghost Stare là gì? Một cái liếc mắt trong Call of Duty Modern Warfare 2 bỗng thành trend

Call of Duty: Modern Warfare 2 cập nhật nhiệm vụ quá khó khiến game trở nên nhàm chán

Mọi thứ bắt đầu khi mà trò chơi này ra mắt thêm thử thách Longshots, hay cỏn được biết đến là thử thách bắn tầm xa. Cụ thể nhiệm vụ này yêu cầu người chơi phải hạ gục đối phương ở những khoảng cách xa đến không ngờ. Dù là một nhiệm vụ vô cùng khó nhưng trò chơi lại bắt buộc game thủ phải hoàn thành nó với gần như tất cả các loại vũ khí trong trò chơi, ngay cả những vũ khí không được sinh ra dùng để bắn tỉa.

Xem thêm: Call of Duty: Warzone 2 đang nhận hàng tấn đánh giá tiêu cực vì lỗi tràn lan

Bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết, bởi số lượng hạ gục dành cho một khẩu súng không hề ít, lên đến tận 25 mạng thì mới được tính là hoàn thành nhiệm vụ.

Call of Duty: Modern Warfare 2 cập nhật nhiệm vụ quá khó khiến game trở nên nhàm chán

Tất nhiên với một thử thách quá khó như thế thì phần thưởng cũng không phải là nhỏ, bao gồm các trang phục miễn phí tùy vào tiến độ của người chơi. Nhưng sự xuất hiện của nhiệm vụ này vô hình chung đã biến những trận đấu của Modern Warfare 2 trở nên vô cùng nhàm chán, nguyên do là mọi người đều chỉ tập trung việc ngắm bắn tầm xa và không còn tính chiến thuật hay đọ kỹ năng như trước nữa.

Từ một trò chơi mang đậm tính chiến thuật tốc độ cao, giờ đây Modern Warfare 2 lại trở nên nhàm chán, chậm chạp và nhiều người không còn muốn chơi hay trải nghiệm sản phẩm này nữa.

Những lời phàn nàn của game thủ liên tục xuất hiện trong các diễn đàn của Call of Dtuy: Modern Warfare 2 và không biết liệu nhà phát triển của trò chơi có quyết định đưa ra những thay đổi trong thời gian tới hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang