Call of Duty: Warzone 2 đang nhận hàng tấn đánh giá tiêu cực vì lỗi tràn lan

Từ vị thế là một trò chơi đang "ăn nền làm ra" với doanh thu cực khủng, Call of Duty: Warzone 2 giờ đây đang phải đối mặt với hàng tấn đánh giá tiêu cực từ cộng đồng

Trong thời điểm mà bài viết này được thực hiện thì trò chơi Call of Duty: Warzone 2 đã và đang nhận về rất nhiều những đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ, thậm chí còn bị gắn mác Mostly Negative (nhiều đánh giá tiêu cực). Vì đây mà một trò chơi đang "ăn nên làm ra" nhưng lại nhận về một lượng lớn đánh giá tiêu cực từ cộng đồng đến như thế?

Xem thêm: Tuyển thủ Warzone "vô tình" khoe hack trên sóng livestream

Call of Duty: Warzone 2 đang nhận hàng tấn đánh giá tiêu cực vì lỗi tràn lan

Nguyên do được nhiều game thủ nhận định đó là trò chơi này hiện đang gặp quá nhiều lỗi, tuy nhiên tiến độ sửa chữa của phía nhà phát triển lại vô cùng chậm chạp và những người thiệt thòi nhất chỉ có người chơi mà thôi.

Xem thêm: Cơ chế Loot đồ của Call of Duty: Warzone 2 vấp phải phản ứng khó chịu từ cộng đồng game thủ

Một số ý kiến khác cũng đề cập đến việc hệ thống chống gian lận Ricochet của Call of Duty: Warzone 2 không được thông minh như những gì mà Activision Blizzard quảng cáo bởi vì nó thường xuyên cấm người một cách vô tội vạ. Một tài khoản mang tên Linko64 đã chia sẻ trên Steam rằng:

"Đây là trò chơi Battle Royale đầu tiên mà đồng đội của tôi bị loại từng người một chỉ vì game gặp lỗi hệ hống"

Call of Duty: Warzone 2 đang nhận hàng tấn đánh giá tiêu cực vì lỗi tràn lan

Những đánh giá của game thủ không chỉ xoay quanh vấn đề lỗi game mà những tối ưu của Activision Blizzard dành cho trò chơi này cùng gặp nhiều vấn đề, từ việc load game chậm, khung hình thấp nhưng ping thì luôn ở mức cao báo động. Một số người chơi khác lại cho biết thêm rằng trò chơi đột ngột bắt họ đổi tên, hoặc việc truy cập bằng tài khoản Call of Duty gặp nhiều khó khăn.

Ở thời điểm hiện tại, Call of Duty: Warzone 2 đang có cho mình 14.500 bài đánh giá và khoảng 9.200 bài đánh giá đều là tiêu cực với nhiều lời phàn nàn từ các yếu tố trong game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang