Genshin Impact: hé lộ mới về bản đồ mở rộng của Mondstadt với bến cảng cực chất

Theo như rò rỉ, khu vực mới của Mondstadt có diện tích bằng cả Mondstadt hiện tại.

Đã 2 năm kể từ lần cuối Mondstadt nhận được bản cập nhật lớn (khu vực Long Tích Tuyết Sơn), và các game thủ Genshin Impact vẫn đang mong chờ sự mở rộng của quốc gia này. Và đối với Bến Cảng Dornman, một khu vực được hé lộ từ lâu trong Genshin bất ngờ bị rò rỉ thì lại càng làm cho người hâm mộ mong chờ hơn.

Genshin 3.4 leak 1

Cộng đồng game thủ Genshin Impact đang xôn xao về bản cập nhật 3.4 với việc phát hành Yaoyao Alhaitham, cùng với đó là một khu vực mới cũng xuất hiện. Những người hâm mộ Genshin Impact đã tìm ra một nội dung bị rò rỉ cho thấy Bến Cảng Dornman khét tiếng và khu vực xung quanh nó. Nếu bạn còn nhớ, nơi này đã được nhắc đến rất nhiều trong game, chẳng hạn như Henry Morton. Một NPC ở Ritou, Inazuma tên là Jones cũng là công dân của Dornman. 

Genshin 3.4 leak 2

Những game thủ từng phiêu lưu ở Sumeru cũng sẽ biết rằng đất nước này và Mondstadt có một tuyến thương mại mới, kết nối các Cảng Ormos và Dornman. Cảng này cũng là nơi Eula giải cứu Yanfei, thắp lửa cho tình bạn của những nhân vật này. Có tin đồn rằng với phần giới thiệu bến cảng Dornman, người chơi cũng có thể mong đợi Varka sẽ xuất hiện trong lần này. Varka được gọi là người mạnh nhất ở Mondstadt, đồng thời là người cưu mang và nuôi dưỡng "cún con" Razor cũng như Rosaria - một nữ tu kì lạ của Nhà Thờ.
Xem thêm: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt

Genshin 3.4 leak 3

Cho đến bây giờ, không có chi tiết chính thức nào được xác nhận về tính nguyên bản của bản đồ này. Ngày phát hành của nó vẫn còn là một bí ẩn. Theo như truyền thống, hai bản cập nhật 3.4 và 3.6 sẽ có những bản đồ và khu vực mới, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại thì mọi thứ đều nghiêng về phần bản đồ sa mạc hơn.

Xem thêm: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.4 - Hutao và đội quân Liyue đồng loạt Rerun

Genshin 3.4 leak 4

Mondstadt có một vị trí đặc biệt đối với rất nhiều người chơi Genshin Impact. Đây là quốc gia đầu tiên được giới thiệu trong trò chơi và là nơi mà hầu hết chúng ta quen thuộc nhất. Xem xét nó đã có mặt trong trò chơi được bao lâu, việc nó chỉ có Dragonspine như một bản cập nhật có vẻ không công bằng đối với nhiều người dùng. 

Nhưng trong lúc này, tốt nhất chúng ta nên chờ tuyên bố chính thức của nhà phát triển. Toàn bộ thông tin trong bài viết vẫn chưa được xác định, nên chỉ có tính tham khảo mà thôi.
Xem thêm: Sẽ thế nào nếu các Quan Chấp Hành Fatui so găng với Đội Kỵ sĩ Tây Phong?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang