Sở hữu game đối kháng siêu dễ thương trên Steam hoàn toàn miễn phí

Divine Knockout, một trò chơi đối kháng góc nhìn thứ ba với phong cách đồ họa tươi sáng và vui nhộn, đang bất ngờ được phát miễn phí trên nền tảng Steam

Steam là một trong những nền tảng phân phối game phổ biến nhất trên thế giới, với số lượng người dùng tăng theo từng năm. Mới gần đây, Steam đã đạt một kỷ lục ấn tượng khi có 31,906,400 người dùng cùng lúc vào ngày 27 tháng 11, vượt qua kỷ lục trước đó là 30,049,264 người vào tháng 10. Bên cạnh đó, đôi lúc các nhà phát hành game trên Steam cũng sẽ tặng cho người dùng game của mình, với điều kiện phải nhanh tay lẹ mắt một chút.

Xem thêm: Ubisoft sẽ tái hợp với Steam, bắt đầu với Assassin's Creed Valhalla vào ngày 6 tháng 12

Sở hữu game đối kháng siêu dễ thương trên Steam hoàn toàn miễn phí

Divine Knockout, trò chơi đối kháng do Red Beard Games phát triển và Hi-Rez Studios phát hành, hiện đang được phát miễn phí trên Steam cho đến 9 giờ sáng ngày 14 tháng 12 (Tương đương khoảng 0h ngày 15 tháng 12 theo giờ Việt Nam). Chỉ cần nhấn vào nút "Install Game" là ngay lập tức trò chơi sẽ được bổ sung vào thư viện game. Chương trình khuyến mãi này cung cấp cho người dùng phiên bản thường của Divine Knockout, với toàn bộ những bản đồ và chế độ chơi đang có, cùng bốn vị thần Amaterasu, Sol, Hercules và King Arthur.

Sở hữu game đối kháng siêu dễ thương trên Steam hoàn toàn miễn phí 2

Với những ai chưa biết, Divine Knockout hay còn gọi là DKO, là một trò chơi đối kháng góc nhìn thứ ba, với mục tiêu chính là đánh văng đối thủ của mình khỏi sàn đấu. Mỗi sàn đấu có một cơ chế khác nhau, và người chơi có thể dùng những món vũ khí độc đáo gắn liền với từng vị thần. Divine Knockout cũng đi kèm hỗ trợ chơi chéo và lưu tiến trình chéo nền tảng, cho phép game thủ trên mọi nền tảng cùng chơi với nhau. Trên PlayStation, Divine Knockout là một trong số ba game miễn phí cho PS Plus tháng 12, bên cạnh Mass Effect Legendary Edition và Biomutant.

Xem thêm: The Game Awards 2022: Top những game bom tấn được công bố tại sự kiện

Sở hữu game đối kháng siêu dễ thương trên Steam hoàn toàn miễn phí 3

Với việc Divine Knockout được phát hành miễn phí trên Steam trong vài ngày và cả trên PS Plus, rất có thể các sàn đấu của trò chơi trong vài ngày tới sẽ vô cùng sôi động. Game thủ không cần phải lo lắng về khả năng tìm thấy trận đấu. Divine Knockout hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang