Genshin Impact: Hướng dẫn combo Diluc oneshot đối phương trong Thất Thánh Triệu Hồi

Thất Thánh Triệu Hồi - chế độ game thẻ bài mới ra mắt trong Genshin Impact đang có một combo oneshot cực kì bá đạo mà bạn không nên bỏ qua.

Diluc - nhân vật từng làm mưa làm gió 2 năm về trước trong Genshin Impact nhưng đã lâu không thấy khi ngày càng có nhiều nhân vật mạnh hơn anh chàng này. Nhưng một lần nữa, lão gia đã quay lại meta nhưng ở một chế độ mới - Thất Thánh Triệu Hồi.

Trong chế độ này, Diluc trở thành một nhân vật vô cùng mạnh mẽ khi có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng khổng lồ khi đội hình có Bennett Mona. Trong một video trên Bilibili, một người chơi đã gây ra 42 điểm sát thương bằng combo này. Chi tiết như sau:

- Nộ Diluc: 8 Sát thương
- Nộ Bennett: +2 Sát thương
- Tiên Nhảy Tường: +3 Sát thương
- ĐCCS/Kiếm chó: +3 Sát thương (khi kẻ địch dưới 6HP)
- Cộng Hưởng Nguyên Tố Hỏa: +3 Sát thương
- Bốc Hơi: +2 Sát thương
- Tổng sát thương gây ra = 21 x 2 (Nộ của Mona) = 42

Genshin Impact: Hướng dẫn combo Diluc oneshot đối phương trong Thất Thánh Triệu Hồi

Như bạn có thể thấy, loạt combo này cho ra một lượng sát thương khổng lồ và hoàn toàn có thể oneshot đối phương khi đạt đủ yêu cầu. Nhưng chưa chắc rằng mọi thứ sẽ diễn ra đúng như kịch bản này. Tiên Nhảy Tường Bennett là hai thứ mà bạn không thể thiếu nếu muốn gây được một lượng sát thương ảo ma Canada như trong đoạn video.

Xem thêm: Genshin Impact TCG: Khi Cyno và Alhaitham tái hiện phân đoạn nổi tiếng trong Yu-Gi-Oh

Diluc nuke 1

Cũng rất lâu rồi, chúng ta mới thấy Diluc trở nên mạnh mẽ như thế này khi anh vốn bị hắt hủi trong các mùa La Hoàn cũng như các nhân vật khác đang ngày càng được ưa chuộng hơn.
Xem thêm: Game thủ sẽ nhận được 890 Nguyên Thạch thông qua chế độ game thẻ bài mới

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang