Góc thảo luận: Nhân vật Genshin Impact nào có màn comeback ấn tượng nhất?

Từng được cho là "rác trong rác" bởi một số người chơi, vài nhân vật Genshin Impact lại có màn comeback cực kì mạnh mẽ và chứng minh được sức mạnh của mình.

Mới đây, một người dùng Reddit có tên Bleuowl12 đã đưa ra một chủ đề khá thú vị trên diễn đàn: Nhân vật nào có màn comeback ngoạn mục nhất trong Genshin Impact? và nhận được rất nhiều sự chú ý từ game thủ.

Bài đăng như sau:

"Không chắc là cái vấn đề này đã được hỏi trước đây trưa, nhưng đặc biệt khi hệ Thảo được giới thiệu thì tôi đã thấy rằng có nhiều sự chú ý đổ dồn về một số nhân vật đặc biệt. Những nhân vật nào mà theo bạn đã có một màn comeback hoành tráng để chứng minh sức mạnh của họ?

Với tôi, Kokomi và Kuki Shinobu là hai nhân vật tốt nhất. Ở bản 2.1, Kokomi thường được ví như banner nhân vật tệ nhất, hay thậm chí là Barbara 5 sao, nhưng giờ đây cô nàng lại được sử dụng rất nhiều và đóng vai trò như một support hồi máu và cấp ấn cũng như hỗ trợ sát thương cho rất nhiều đội hình.

Góc thảo luận: Nhân vật Genshin Impact nào có màn comeback ấn tượng nhất?

Kuki Shinobu từng được coi là rất tệ khi ra mắt vào phiên bản 2.7, nhưng với hệ Thảo thì cô nàng trở thành một trong những nhân vật có giá trị nhất trong dàn 4 sao để đi chung với đội hình hệ Thảo, đặc biệt là trong các đội hình dành cho F2P.

Những cá nhân khác mà tôi nghĩ tới là Keqing và Yae Miko, hai nhân vật này cũng đã chứng minh được giá trị của mình khi hệ Thảo ra mắt. Vậy bạn nghĩ sao?"

Dưới bài đăng, rất nhiều những thành viên đã có những câu trả lời cực kì hữu ích và đúng thật, hệ Thảo là ngọn cỏ cứu mạng cho những nhân vật vốn từng bị hắt hủi trước đây. Dưới đây là một số cái tên cũng có màn comeback hoành tráng không kém những nhân vật vừa được nhắc đến.
Xem thêm: Yae Miko và màn comeback cùng hệ Thảo trong phiên bản 3.0
Xem thêm: Cách build Keqing mới nhất trong genshin Impact 3.1

1. Nhà Lữ Hành

Genshin comeback 3

"Nhà Lữ Hành thật sự đã có màn comeback hoành tráng với hệ thảo. MC Dendro về cơ bản là slot Thảo ngon thứ 2 trong game. Điều này khá khỏe đối với Meta hiện tại vì chưa bao giờ mà NLH được đưa vào La Hoàn phổ biến như thế này. Mặc dù hệ NLH Nham cũng có tác dụng, nhưng các hệ khác như Phong hay Lôi gần giống như chỉ có có mà thôi."

"Tôi thích NLH Thảo hơn là Nahida. Chiêu nộ của NLH giúp Cyno ở lâu trên sân hơn miễn là chiêu thức còn hoạt động."

"Vấn đề của Nahida không phải là nộ, mà là kĩ năng nguyên tố. Trong các màn có boss đơn, Nahida sẽ tốt hơn, nhưng khi có nhiều kẻ thù xuất hiện, NLH Thảo sẽ tốt hơn khi các kẻ thù xuất hiện liên tục và khả năng áp ấn Thảo của NLH cũng tốt hơn."

2. Lisa

Genshin comeback 2

"Lisa rõ ràng có màn comeback hoành tránh với hệ Thảo đó, với khả năng giảm kháng kẻ thù cũng như khi nâng cấp thì chỉ số TTNT cũng được tăng thêm, từ đó giúp cô nàng tỏa sáng trong đội hình phản ứng từ hệ Thảo, đặc biệt là ở C4 (tăng số lượng tia sét bắn ra từ chiêu Nộ.)"

"Lisa có khả năng off-field thực sự rất tốt. Raiden và Yae chỉ bỏ qua phòng thủ dựa trên các đòn tấn công của họ chứ không như Lisa. Nó phụ thuoọc vào những gì mà bạn muốn, tôi thích Lisa với vai trò hỗ trợ chống lại các đám quái đông, đặc biệt là sau khi C4 tăng số lượng tia sét của cô ấy bắn ra, và tôi sử dụng Raiden để đánh boss đơn."

3. Thoma

Genshin comeback 1

"Thoma từ chỗ hầu như không/chưa bao giờ được nhắc đến trở thành thành viên nòng cốt của biệt đội Bung Tỏa"

"Thoma là một nhân vật mà tôi nghĩ đến, mặc dù anh ấy chỉ xuất hiện trong những đội hình nhất định nhưng sức mạnh là cực kì tốt."

" Đừng quên Thoma. Cho đến thời điểm hiện tại, Thoma là nhân vật tốt nhất nhì cho đội hình Bung Tỏa. Với khoảng 900 TTNT và lv80, Thoma của tôi có thể tạo ra khoảng 20 nghìn sát thương mỗi lần phản ứng."

Một số bình luận khác có thể kể đến như sau:

"Tôi thích sống trong một thế giới mà một ngày nào đó diluc sẽ quay trở lại.

Một ngày..."

"Ngày xưa mọi người chê Bennett là rác. Giờ thì nhìn mà xem"

"Zhongli hồi xưa yếu vãiiiii. Giờ thì ai cũng muốn có, best shield luôn"

Theo bạn, còn cái tên nào khác có màn comeback ngoạn mục trong Genshin 3.0 trở đi hay không, nói Lagvn biết nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang